Ventisquero Reserva Especial Yelcho Cabernet Sauvignon

, , , , , , ,

350,000

Rượu của hãng sản xuất Ventisquero là dòng rượu vang có hương vị hoàn hảo. Với hai loại rượu vang đỏrượu vang trắng, dễ uống, dễ kết hợp với thực phẩm. Được sản xuất từ những trái nho thơm ngon chín mọng tại vùng nho Colchagua – Chile. Trải qua những công đoạn ủ chín và lên men chặt chẽ, công phu, Rượu đã ra đời và có hương vị thơm ngon độc đáo. Rượu có mức giá vừa phải, chất lượng cao cấp, vẻ đẹp sang trọng. Vì thế được rất nhiều người trên thế giới săn lùng và tìm kiếm để thưởng thức cùng bạn bè, người thân hay thêm vào tủ đồ sưu tập rượu của mình.

Rượu vang cao cấp Ventisquero Reserva Especial Yelcho Cabernet Sauvignon được tạo nên từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon. Những trái nho này được tuyển chọn một cách kĩ lưỡng dưới những bàn tay của đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm. Sau quá trình lên men và ủ chín ở thùng gỗ sồi, rượu mang được hương vị đậm đà của trái cây và sự vẹn tròn của tất cả các nguyên liệu hợp thành.

Chai rượu ngoại giá sỉ này mang hương vị đậm đà của quả nho chín với mâm xôi, việt quất. Kết hợp với hương thơm của hạt tiêu đen, caramen, thuốc lá,… Trong khi đó, Ventisquero Yelcho White thì lại mang hương vị của các loại trái cây tươi mát. Điển hình như hạt dẻ, hoa lan trắng kết hợp với hương thơm tinh tế của gỗ sồi, cỏ khô,… Rượu vang cao cấp Ventisquero Reserva Especial Yelcho Cabernet Sauvignon có dư vị vô cùng độc đáo và bất ngờ. Sự thơm nức ở sóng mũi khi mở nắp chai ra. Sự tròn vị trên vòm miệng khi nhấp môi và sự kết thúc kéo dài, sâu lắng.

– Lược xem: 68