Undurraga Sibaris Gran Reserva Chardonnay

, , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Chi lê
  • Vùng: Leyda Valley
  • Giống nho: Chardonnay
  • Nồng độ cồn: 14%
  • Thể tích: 750ml
  • Màu rượu vang: Rượu vang trắng

630,000

Rượu vang cao cấp Undurraga Sibaris:

Sibaris was the legendary city of the Sybarites, today known as Bon Vivants. It is for those sophisticated spirits who regard life as one long search for pleasure that Undurraga has created this extraordinary Gran Reserva wine. Why did we create SIBARIS? There are ever more people who love the good life and take pleasure in everything they do. This new group of consumers enjoys all of life’s everyday pleasures with refinement and good taste.

Sisbaris là thành phố huyền thoại của Sybarites, ngày nay còn được biết đến là Bon Vivants. Nó dành cho những người có tâm hồn tinh tế những người luôn coi cuộc sống là một cuộc tìm kiếm lâu dài cho niềm vui. Từ điều đó, Undurraga đã tạo ra loại rượu vang trắng Gran Reseva đặc biệt này. Có rất nhiều người yêu cuộc sống tốt đẹp và tận hưởng tất cả những gì mà họ đang làm. Chính những người dùng mới này sẽ được tận hưởng tất cả những niềm vui mỗi ngày của cuộc sống này cùng với sự tinh tế và hương vị tuyệt vời.

This Chardonnay has a bright golden color and its nose delivers a perfect balance between fruit and oak. In the palate it is complex yet very elegant. It matches well with fish, seafood and salads.

Chai rượu vang cao cấp Chardonnay này có màu vàng sáng và mang tới một hương vị của sự cân bằng giữa hương vị của trái cây và gỗ sồi. Trong miệng nó thể hiện sự phức tạp nhưng lại rất thanh lịch của mùi vị. Chai rượu vang trắng này rất phù hợp với cá, hải sản và salad.

– Lược xem: 122