Undurraga Aliwen Reserva Sauvignon Blanc

, , , , ,

430,000

Rượu vang cao cấp Undurraga Aliwen Reserva Sauvignon Blanc là một dòng sản phẩm của sự nhẹ nhàng, dễ uống. Là loại rượu vang nhẹ nhàng dành cho những người muốn tìm hiểu về rượu vang, yêu cảnh vật và môi trường thiên nhiên, và đang tìm kiếm một loại rượu vang có chất lượng tốt để có thể sử dụng hàng ngày. Ailwen có nghĩa là “cây thiêng”, cái tên này làm nổi bật lên Chi Lê là nơi sản xuất những chai rượu vang Aliwen thông qua sự phong phú của đa dạng sinh học. Những loại rượu vang khác nhau của dòng sản phẩm này có nguồn gốc từ những thung lũng khác nhau. Mỗi loại lại có một hương vị rất đặc biệt.

Chai rượu vang trắng này có một màu xanh sáng nhạt của nho Sauvignon Blanc vô cùng đẹp mắt. Hương thơm của quả anh đào kết hợp với trái cây có múi và hương thơm của thảo mộc. Mùi vị rất thơm ngon và có mùi vị của khoáng chất. Mùi vị cùng các đặc tính của chai rượu được lưu giữ lâu trong miệng. Sẽ rất lý tưởng khi sử dụng chai rượu vang này như một loại rượu khai vị hoặc sử dụng với sò biển, hải sản tươi sống, salad và sushi.

Rượu vang cao cấp Undurraga Aliwen Reserva Sauvignon Blanc là một chai rượu vang đơn chủng của Chile. Đây là một chai rượu vang ngon với giá thành phải chăng. Được sản xuất bởi hãng rượu vang Undurraga, một trong 10 nhà sản xuất rượu vang uy tín nhất Chile năm 2018 – theo tạp chí Decanter bình chọn. Vị acid sắc xảo tinh tế tạo một cảm giác vô cùng thư giãn cho người uống. Kết thúc tươi mát sảng khoái. Đây là một loại rượu vang mang phong cách trẻ trung.

– Lược xem: 79