Aves del Sur Varietal Cabernet Sauvignon

, , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Chi Lê
  • Vùng: Thung lũng Loncomilla
  • Cấp độ: Varietal
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon
  • Nồng độ cồn: 13%
  • Thể tích: 750ml
  • Quy cách đóng thùng: 12 chai/thùng
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

298,000

Rượu vang cao cấp Aves del Sur Varietal Cabernet Sauvignon là dòng rượu vang đỏ đại trà. Xuất hiện tại nhiều shop rượu vang và bar trên toàn thế giới. Rượu được giới sành vang luôn ưu ái lựa chọn làm đồ uống để gặp gỡ, giao lưu, tiếp đối tác. Vì thế có thể thấy rượu có một tầm ảnh hưởng rất lớn đối với người tiêu dùng chuộng vang. Rượu có xuất xứ tại Chile thuộc thương hiệu Aves Del Sur của nhà sản xuất Vina Del Ped Ragal. Mặc dù không phải là dòng rượu vang quá sang trọng và đẳng cấp như các dòng vang khác tuy nhiên từ khi nó xuất hiện trên thị trường đã hút hồn, làm thổn thức trái tim của nhiều khách hàng chuộng vang, có khả năng lan tỏa đến mọi bữa tiệc và không gian mà rượu xuất hiện.

Chai rượu ngoại này được làm từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon trồng tại vùng Loncomilla của Chile. Chúng là thành quả của những chủ vườn nho với sự cần cù, chăm chỉ, chăm sóc cẩn thận. Cung cấp một nguồn nguyên liệu đầu vào dồi dào cho việc sản xuất rượu vang này.

Rượu vang cao cấp Aves del Sur Varietal Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby rất bắt mắt. Vỏ chai có in hình một chú chim càng làm tăng thêm sự quyến rũ cho chai rượu thể hiện sự mạnh mẽ, sang trọng. Hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây như mận chín, anh đào, dâu rừng…. Chìm đắm cùng hương vị của tuyết tùng, vani, sồi, cacao, cà phê. Tạo nên một hương vị đặc biệt không giống với bất cứ dòng vang nào trên thị trường.

Chai rượu ngoại từ Chi Lê này thích hợp dùng kèm với thịt bò, thịt bê, thịt hươu nai, gan ngỗng, bánh mỳ nướng… Cần bảo quản rượu nơi thoáng mát, có nhiệt độ vừa phải không quá cao và cũng không quá thấp. Rượu thích hợp cho bạn và gia đình sử dụng vào bữa tối. Hương vị mềm mại phong phú và đầy gợi cảm. Sự mềm mại của tannin được kết hợp với hương vị nhẹ nhàng của các loại trái cây màu đỏ, sô cô la và cà phê. Hương vị cân bằng tinh tế, hậu vị dai dẳng và thanh lịch.

– Lược xem: 29

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Aves del Sur Varietal Cabernet Sauvignon”

Your email address will not be published. Required fields are marked *