Ventisquero Grey Chardonnay

, , , , , , ,

900,000

Rượu vang trắng Ventisquero Grey Chardonnay được làm từ 100% nho Chardonnay. Sở hữu những hương vị đặc trưng của khí hậu nhiệt đới tại thung lũng Casablanca. Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào giữa tháng 3 khi nho đạt độ chín tự nhiên tối ưu trên cây. Trước khi được đưa vào xử lý và lên men, nho được ngâm lạnh khoảng 12 – 14 giờ. Giúp trái nho giữ được những hương vị tự nhiên nhất.

Sau đó, loại rượu vang Chile này lên men chậm ở nhiệt độ thấp khoảng 13 – 16 độ C. Giúp nho giải phóng những nét đặc trưng tự nhiên của miền nhiệt đới. Cuối cùng, rượu vang tham gia vào quá trình lão hóa. Trong đó, 80% rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp với 10% là loại mới. 20% rượu vang còn lại được lên men trong thùng thép không gỉ. Kết thúc quá trình, rượu vang được trộn với nhau và đứng yên trên giá trong 12 tháng để tạo nên độ mượt mà cho hương vị rượu vang cao cấp.

Rượu vang trắng Ventisquero Grey Chardonnay có màu vàng pale sáng, tươi tắn và đẹp mắt. Hương thơm của rượu nổi bật với sự thanh lịch và phức hợp với hương trái cây nhiệt đới tự nhiên như quả đu đủ, xoài, dứa cùng đan xen với hương vani, mùi quả khô được bổ sung từ quá trình tiếp xúc với thùng gỗ sồi Phap. Vị rượu tròn trịa với cấu trúc chặt chẽ và axit mềm mượt. Hậu vị kéo dài, mềm mượt đầy ấn tượng với vị trái cây và vani hòa quyện. Kết hợp lý tưởng là các món ăn từ cá, pasta, phô mai và thịt trắng. Rượu vang ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 7 – 8 độ C.

– Lược xem: 84

Quốc Gia

Màu Rượu

Giống Nho