Undurraga Sparkling Demi Sec

, , , ,

380,000

Rượu vang sủi tăm Undurraga Sparkling Demi Sec là một yếu tố quan trọng góp phần làm thay đổi bầu không gian được trở nên vui vẻ và đặc biệt hơn. Đặc trưng là một loại rượu vang nổ có độ ngọt nhiều, rượu đã đi sâu vào tiềm thức của con người để lại một dấu ấn khó có thể phai nhạt. Nhà sản xuất Undurraga đã lựa chọn những giống nho cơ bản như Chardonnay và Pinot Noir làm nguyên liệu để chế biến nên dòng rượu vang nổ này theo một tỉ lệ pha trộn nhất định đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc thành phần cấu tạo nên nó.

Ngay từ bên ngoài của chai rượu sâm banh Undurraga Demi Sec bạn đã cảm thấy vô cùng bắt mắt. Bởi mẫu mã đẹp với thân chai màu cánh gián vô cùng độc đáo khác thường. Toát lên một vẻ đẹp hết sức sang trọng. Phần nhãn được thiết kế một cách đơn giản. Nhưng lại có một tính cách hết sức nhẹ nhàng và thanh lịch để quyến rũ lòng người. Hương vị của táo, lê, nấm me, cam quýt, dâu tây và kem, vani…. Mang đến một hương vị đặc trưng nhất định cho rượu. Khi mở nắp chai rượu vang ra sẽ phát lên một tiếng nổ lớn và sủi lăn tăn những tia bọt. Mang đến một cảm xúc dâng trào dành cho những người thưởng thức rượu vang.

Chai rượu vang sủi tăm này thích hợp trong những ngày tết lạnh quây quần bên mâm cơm gia đình. Rượu mang đến cảm giác hết sức ấm áp và hạnh phúc. Làm cho tình yêu gia đình người thân được trở nên trọn vẹn hơn. Đó cũng chính là lý do người ta thường sử dụng loại rượu này làm rượu đám cưới.

– Lược xem: 16