Domaines Barons de Rothschild (Lafite) Los Vascos Le Dix

, , , , , ,

3,350,000

Domaines Barons de Rothschild (Lafite) Los Vascos Le Dix được sản xuất đầu tiên vào dịp kỷ niệm 10 năm thành lập DBR. Kể từ đó, những trái nho Cabernet Sauvignon chất lượng cao được chọn lọc từ những cây nho hơn 70 năm tuổi nằm trên một ngọn đồi có tên “El Fraile” luôn được ưu tiên để sản xuất loại rượu vang này.

Rượu vang Chile này có chất vang thấm đẫm những trái nho chín đặc sản bậc nhất vùng Colchagua Valley. Đây là hiện thân cho vẻ đẹp hoang dã, quyến rũ và thanh lịch của vùng đất thơ mộng này. Rượu vang mang một cấu trúc tròn đầy của nhiều loại nho chín gồm Cabernet Sauvignon, Carmenere và Syrah. Chỉ những trái căng mọng và đạt tiêu chuẩn mới được đưa vào quá trình lên men và ngâm ủ. Chất lượng của rượu chính là xuất phát từ chất lượng tuyệt vời của những giống nho đặc sản này.

Hương vị của chai rượu vang nhập khẩu này nổi bật một mùi thơm chín muồi và ngọt ngào. Ngoài nho đỏ còn có nhiều loại trái cây khác như việt quất, oliu, mâm xôi và dâu tây. Rất phức tạp nhưng lại vô cùng hài hòa và quyện lẫn vào nhau không rời. Ngoài ra còn có hương bạc hà thơm mát, hương ngọt của mứt và vani, cùng một chút cay đắng của thuốc lá, khói và hạt tiêu.

Sẽ trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết khi thưởng thức rượu ở nhiệt độ 15 – 18 độ C. Thưởng thức chai rượu vang nhập khẩu này cùng với các món ăn từ thịt nướng, thịt bò hầm, thịt nai và một chút pho mát sẽ vô cùng hoàn hảo.

– Lược xem: 22

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Domaines Barons de Rothschild (Lafite) Los Vascos Le Dix”

Your email address will not be published. Required fields are marked *