Domaines Barons de Rothschild (Lafite) Los Vascos Grand Reserva Cabernet Sauvignon

, , , , , ,

1,250,000

Quá trình sản xuất rượu vang Los Vascos Cabernet Sauvignon bắt đầu bằng vụ thu hoạch diễn ra trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 5. Những trái nho đã được cắt bỏ và nghiền nát tại thời điểm tiếp nhận. Quá trình lên men diễn ra trong các thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ trong khoảng 77 – 81 độ F. Sau đó là thời gian ngâm trong khoảng từ 10 đến 15 ngày. Quá trình lên men Malolactic diễn ra trong thùng thép không gỉ. Cuối cùng cho ra một dòng sản phẩm rượu vang nhập khẩu tốt và cao cấp.

Domaines Barons de Rothschild (Lafite) Los Vascos Grand Reserva Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang nhập khẩu cao cấp được làm từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon từ nhà sản xuất Los Vascos, thuộc sự quản lý của tập đoàn danh tiếng Domaines Barons de Rothschild (Lafite).

Chai rượu vang nhập khẩu này có màu đỏ ruby ​​đậm. Vang đậm đà mùi thơm của trái cây đỏ, đặc biệt là mùi hương của mận tươi, anh đào và quả mâm xôi chín, theo sau là mùi thơm dễ chịu của nho đen. Hương thơm trái cây hòa quyện hài hòa với mùi cay ngọt của cam thảo và hạt tiêu trắng. Khi nhấp trong miêng có vị tươi và ngon ngọt, với độ axit, rượu và tannin cân bằng đáng kể. Một loại rượu với một tính cách quyến rũ thú vị. Los Vascos Cabernet Sauvignon uống ngon ở nhiệt độ khoảng 18 độ C.

  • Quốc gia sản xuất: Chi Lê
  • Vùng: Colchagua Valley
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon, Malbec, Syrah, Camenere
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

– Lược xem: 32

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Domaines Barons de Rothschild (Lafite) Los Vascos Grand Reserva Cabernet Sauvignon”

Your email address will not be published. Required fields are marked *