Domaines Barons de Rothschild (Lafite) Los Vascos Gran Reserva Carmenere

, , , , , ,

1,250,000

Đây là chai rượu vang đại diện cho vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế ở Chile. Là sự pha trộn giữa terroir độc đáo của Chile với sự khéo léo của DBR (Lafite).

Chai rượu vang nhập khẩu này pha trộn giữa các giống nho Cabernet Sauvignon, Syrah, Cabernet Franc và Camenere. Trong đó Cabernet Sauvinon chiếm 87%. Rượu vang được sản xuất bằng cách sử dụng kỹ thuật lên men và trưởng thành truyền thống. Quá trình lão hóa rượu vang diễn ra trong thùng gỗ sồi 12 tháng, trong đó 50% là thùng mới. Những trái nho đạt độ chín hoàn hảo bằng cách điều chỉnh sự kích thích và sản lượng và qua phương pháp thu hoạch chọn lọc. Cuối cùng cho ra một dòng sản phẩm đầy rung cảm giúp gợi nhắc ẩm thực Chile.

Domaines Barons de Rothschild (Lafite) Los Vascos Gran Reserva Carmenere có màu đỏ ruby với chút ánh đỏ gạch đầy thú vị và cuốn hút. Hương thơm của chai rượu vang nhập khẩu này được đặc trưng bởi sự phức tạp và bền bỉ của hương thơm anh đào và phúc bồn tử đen (Cabernet Sauvignon), dâu tây (Malbec), mâm xôi (Syrah) và mận. Với các nốt hương của lá nguyệt quế và hạt tiêu đen (Carmenere). Chỉ cần nhấp một ly sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, sâu lắng và quyến rũ trong vòm miệng.

Rượu nên được thở trong decanter trước 1 giờ và ngon nhất khi ở nhiệt độ 15 – 17°C. Món ăn hoàn hảo kết hợp cùng chai rượu vang đỏ độc đáo này là các món ăn từ thịt đỏ, thịt bò nướng, thịt cừu, thịt hươu, thịt nai và phô mai lâu năm.

  • Quốc gia sản xuất: Chi Lê
  • Vùng: Colchagua Valley
  • Giống nho: Carmenère
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

– Lược xem: 27

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Domaines Barons de Rothschild (Lafite) Los Vascos Gran Reserva Carmenere”

Your email address will not be published. Required fields are marked *