Domaines Barons de Rothschild (Lafite) Los Vascos Chardonnay

, , , , , ,

800,000

Đây là dòng rượu vang nhập khẩu thanh lịch nhưng lại sở hữu một nồng độ cồn lí tưởng 14%. Rượu vang Los Vascos Chardonnay khiến bao thực khách phải chao đảo trước vẻ đẹp cá tính của mình. Từ sự trưởng thành của 100% giống nho Chardonnay ở vùng làm vang Casablanca Valley, rượu như là một sinh mệnh đại diện cho những giá trị truyền thống đặc sản tuyệt vời nhất của vùng đất nơi nó sinh ra và đại diện cho bản sắc văn hóa của người dân Chile khiến thực khách trong và ngoài nước đều cảm thấy vô cùng thích thú khi thưởng thức.

Domaines Barons de Rothschild (Lafite) Los Vascos Chardonnay có màu vàng mơ ánh xanh lấp lánh vô cùng đẹp mắt và thu hút. Ngay khi được rót ra ly, vẻ đẹp ấy còn trở nên sống động và quyến rũ hơn. Dòng rượu vang chảy mượt mà quanh thành ly, từng giọt men đậm đặc bám vào nhau hòa quyện hoàn hảo. Ngay lập tức mùi thơm ẩn sâu bên trong từng giọt rượu đã bị đánh thức và lan tỏa ngào ngạt tác động vào khứu giác của bạn. GIúp tạo một cảm giác gợi mở chào đón vô cùng hấp dẫn và kích thích.

Khi thưởng thức Los Vascos Chardonnay bạn sẽ cảm nhận được hương vị trái cây bừng sáng trong vòm miệng. Hương thơm đặc trưng của dứa, đào và chuối thoang thoảng hương lê, bưởi và hương hoa thanh lịch. Kết cấu dạng kem phong phú, hậu vị tốt và độ axit tuyệt vời. Phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ từ 10º đến 12ºC. Bên cạnh đó, rượu còn sở hữu một vị đầu tannin khá rõ ràng trên đầu lưỡi. Vừa dịu ngọt vừa chát nồng vô cùng tinh tế và dễ chịu.

Hương vị chua ngọt cân bằng của chai rượu vang nhập khẩu này rất thích hợp với các loại hải sản nướng, hấp, chiên rán, các loại thịt trắng, thịt gia cầm, bánh mỳ nướng, rau củ, salad trộn, mỳ ống và caramen,…

– Lược xem: 25

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Domaines Barons de Rothschild (Lafite) Los Vascos Chardonnay”

Your email address will not be published. Required fields are marked *