Domaines Barons de Rothschild (Lafite) Los Vascos Cabernet Sauvignon

, , , , , ,

800,000

Cái tên Los Vascos Cabernet Sauvignon đề cập đến nguồn gốc của người chủ đầu tiên trồng cây nho ở thung lũng Colchagua vào khoảng những năm 1750. DBR (Lafite) nắm quyền điều hành Vĩna Los Vascos vào năm 1988 với tham vọng đi đầu trong lĩnh vực sản xuất rượu vang hảo hạng. Rượu vang Los Vascos được pha trộn giữa terroir độc đáo của Chile với sự khéo léo của DBR (Lafite). Cabernet Sauvignon là giống nho cổ điển và đã xây dựng nên tên tuổi của vườn nho Los Vascos. Đặc điểm chung của tất cả các loại rượu là trái cây chín muồi, hương thơm tươi tắn và cấu trúc đầy đặn. Los Vascos Cabernet Sauvignon chính là một chai rượu vang nhập khẩu đặc trưng cho tất cả yếu tố trên.

Domaines Barons de Rothschild (Lafite) Los Vascos Cabernet Sauvignon có màu ruby đỏ ​​đậm. Vang đậm đà mùi thơm của trái cây đỏ, đặc biệt là mùi hương của mận tươi, anh đào và quả mâm xôi chín. Theo sau đó là mùi thơm dễ chịu của nho đen. Hương thơm trái cây hòa quyện hài hòa với mùi cay ngọt của cam thảo và hạt tiêu trắng.

Khi nhấp trong miệng, chai rượu vang nhập khẩu này có vị tươi và ngon ngọt. Rượu có tannin trẻ, sống động mang đến một cảm giác thú vị trong khoang miệng. Cấu trúc chặt chẽ cùng axit vừa phải mang đến một hậu vị kéo dài với vị ngọt nhẹ nhàng ở cổ họng. Một loại rượu với một tính cách quyến rũ thú vị đến bất ngờ. Để rượu được ngon nhất nên uống ở nhiệt độ khoảng 18 độ C.

– Lược xem: 29

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Domaines Barons de Rothschild (Lafite) Los Vascos Cabernet Sauvignon”

Your email address will not be published. Required fields are marked *