Undurraga U Chardonnay

, , , , , , , ,

298,000

Rượu vang giá sỉ Undurraga U Chardonnay là sản phẩm đại diện cho sự trẻ trung, sự tươi mới và những màu sắc. Phù hợp với xu hướng hiện tại, tạo sự thu hút rất lớn cho người thưởng thức. Đây là dòng sản phẩm thể hiện mong muốn đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của người dùng hiện nay. Có thể cung cấp đến người dùng những sản phẩm rượu vang mà họ mong muốn. Đồng thời vẫn giữ lại được chất lượng và đặc điểm riêng biệt của Undurraga trong mỗi chai rượu vang.

Chai rượu vang cao cấp này làm từ giống nho Chardonnay, được trồng ở “Cental Valley” thung lũng trung tâm của Chi Lê. Rượu có màu vàng rơm với mùi thơm của chanh tươi và trái cây nhiệt đới. Nó có vị đậm đà và béo ngậy. Hương vị sẽ tốt nhất khi dùng chung với salad, cá và hải sản, thịt trắng và món tráng miệng nhẹ nhàng.

Rượu vang giá sỉ Undurraga U Chardonnay khi quan sát sẽ thấy màu vàng rơm ánh xanh đẹp mắt. Rượu như một đóa hoa rừng ngát hương, với mùi thơm của trái cây rừng tươi (chanh, quýt, anh đào). Xen lẫn ghi chú của vani và sô-cô-la tinh tế. Vị chua axit sắc nét cân bằng với vị trái cây ngọt ngào. Tất cả tạo nên một cấu trúc hài hòa và dư vị sâu lắng, kéo dài. Rượu vang ngon nhất khi được phục vụ ở khoảng nhiệt độ 10 – 12 độ C. Ướp trong xô đá khoảng 30-60 phút trước khi thưởng thức để tận hưởng được trọn vẹn hương vị. Nên dùng loại ly thủy tinh hoặc pha lê có chân cao, miệng ly nhỏ và hẹp để thưởng thức.

 

– Lược xem: 91

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Undurraga U Chardonnay”

Your email address will not be published. Required fields are marked *