Ventisquero Reserva Cabernet Sauvignon

, , , , , , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Chi Lê
  • Thể tích: 750ml
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon
  • Nồng độ rượu: 13%Vol
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

 

450,000

Ventisquero Reserva Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang đỏ cao cấp của Chile. Được làm từ giống nho đỏ nổi tiếng số một thế giới Cabernet Sauvignon. Những trái nho dùng để sản xuất được thu hoạch vào khoảng cuối tháng 4. Tại thời điểm đó nho thể hiện chất lượng tối nhất với mùi thơm, độ chín ở mức tối ưu. Các trái nho sau khi được hái bằng tay sẽ được vận chuyển về nhà máy. Tại đó, nho lại được chọn lọc lại một lần nữa.

Chai rượu vang cao cấp này ban đầu trải qua 1 quá trình tiền lên men nhằm giúp rượu vang thu được nhiều màu sắc và mùi thơm hơn. Sau đó được được lên men trong bể thép không gỉ có hệ thống kiểm soát nhiệt độ hiện đại. Khoảng 70% lượng rượu vang này được ngâm ủ 10 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Sau đó vang được giữ trong chai trong 4 tháng sau khi sản xuất nhằm giúp vang ổn định trước khi bán ra thị trường.

Rượu vang cao cấp Ventisquero Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby ​​đậm. Hương thơm mãnh liệt của các loại trái cây màu đỏ và đen tươi mát. Đặc biệt là từ các loại quả mọng như dâu tây, quả mâm xôi, quả việt quất. Ngoài ra ta thấy hương vị có pha trộn với hương thơm của hạt tiêu đen, caramel, thuốc lá và sô cô la. Khi nhấp trong miệng, loại rượu tây này thể hiện sự cân đối, tính axit hiện tại với tannin trưởng thành. Hậu vị đậm đà vị trái cây, kéo dài bền bỉ rất lâu. Nên uống rượu vang ở nhiệt độ trong khoảng 16 độ C. Thích hợp dùng kèm với phô mai trưởng thành, thịt nướng và các món ăn được chế biến đúng cách.

– Lược xem: 119