Ventisquero Reserva Sauvignon Blanc

, , , , , , ,

450,000

Rượu vang Chile Ventisquero Reserva Sauvignon Blanc là chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Sauvignon Blanc. Những vườn nho này được trồng trên nền đất cát và đất sét ở khu vực thung lũng Casablanca với độ sâu khoảng 1,8m. Nho thường được thu hoạch vào những buổi sáng sớm trong khoảng từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 khi trái nho đạt độ chín tối ưu nhất trên cây. Sau đó, nho được ngâm lạnh trong 12 – 14 giờ ở nhiệt độ thấp trước khi lên men. Giúp nho giữ được những hương vị tự nhiên và màu sắc tốt nhất. Sau đó, rượu vang được lên men chậm ở nhiệt độ 12 – 15 độ C. Giúp giải phóng hương vị trái cây nhiệt đới đang còn tiềm năng ở trái nho.

Loại rượu vang cao cấp này được lão hóa khoảng 4 tháng. Hệ thống cho phép rượu vang luân chuyển giữa các thùng để tăng cường độ phức hợp cho hương vị. Rượu không sử dụng thùng gỗ sồi để giữ nguyên sự tinh khiết đặc trưng của một chai rượu của khí hậu nhiệt đới. Ventisquero Reserva” là dòng rượu vang cao cấp được xem là “linh hồn” của dãy núi Andes hùng vĩ.

Rượu vang Chile Ventisquero Reserva Sauvignon Blanc có màu vàng pale và ánh xanh lá cây trong sáng. Hương thơm của rượu vang đầy phức hợp và thanh lịch. Với hương cam quýt, trái cây nhiệt đới như quả chanh, quả dứa và hương thảo dược. Rượu có độ axit tươi sáng giúp duy trì sự tinh khiết đặc trưng của nho Sauvignon Blanc. Vị cam quýt xuất hiện mạnh mẽ và kéo dài cho đến khi kết thúc tạo nên một phức hợp hoàn hảo. Rượu vang ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 7 – 9 độ C. Kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn như salad, đồ hải sản, cá và các món gỏi.

– Lược xem: 49