Undurraga Founder’s Collection Cabernet Sauvignon

, , , , , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Chi Lê
  • Vùng: Talagante, Maipo Valley
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon
  • Nồng độ rượu: 13,5%vol
  • Thể tích : 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

1,250,000

Rượu vang Founder’s Collection là một bộ sưu tập rượu vang đặc biệt nhằm tôn vinh Francisco Undurraga và thế hệ cha ông, những người đã thành lập nên Undurraga từ hơn 130 năm trước. Hội tụ trong mỗi chai rượu vang là sự xuất sắc về chất lượng, nét đặc trưng của vùng đất nơi đây, truyền thống rượu vang của Undurraga và tâm huyết của người làm vang. Xuất phát từ những vườn nho nhỏ, được chọn lọc kỹ lưỡng. Chỉ dùng những chùm nho ngon nhất để làm nên bộ sưu tập Founder’s Collection với số lượng có hạn. Undurraga Founder’s Collection Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang cao cấp tiêu biểu cho bộ sưu tập ý nghĩa này.

Nho làm nên chai rượu vang Chile này thu hoạch bằng tay và chuyển về nhà máy để phân loại. Nho được ngâm lạnh ở nhiệt độ thấp để giải phóng tối đa màu sắc và mùi hương tự nhiên. Sau đó, rượu vang được lên men 15 ngày trong thùng thép không gỉ loại nhỏ ở nhiệt độ 27 – 28 độ C, bơm sục 2 – 3 lần/ngày. Tiếp theo, rượu vang được ngâm cùng vỏ nho trong 15 ngày để phát triển cấu trúc cho rượu. Cuối cùng, rượu vang lão hóa 14 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Trong đó sử dụng 30% là loại mới và 60% là thùng đã qua sử dụng 2 lần.

Rượu ngoại Undurraga Founder’s Collection Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby sâu lắng, mãnh liệt. Rượu mang đến một hương thơm thanh nhã, với sự phức hợp giữa trái cây tự nhiên và nho đen. Cùng đan xen với hương gia vị, thuốc lá, mùi đất và phảng phất tinh dầu bạc hà. Vị rượu phức hợp, sống động trong miệng với tannin mạnh mẽ, thanh lịch, có thêm vị khoáng chất. Sự hòa quyện hoàn hảo giúp rượu vang kéo dài hương vị trong cổ họng.

Chai rượu vang Chile này với hương vị đậm đà, phức hợp. Xứng đáng với những mỹ từ mà các tín đồ rượu vang đã khen tặng. Chai rượu vang đỏ thường được lựa chọn trong các bữa tiệc với những món ăn được chế biến đậm đà gia vị, các món thịt đỏ nướng, hầm hay rang và các món ăn từ phô mai lâu năm. Hương vị rượu vang ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

– Lược xem: 136