Yali Wetland Cabernet Sauvignon

, , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Chi Lê
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon
  • Thể tích: 750ml
  • Nồng độ rượu: 13,5%Vol
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

420,000

Rượu vang Chile Yali Wetland Cabernet Sauvignon đến từ vùng đất có truyền thống làm rượu nho lâu đời – thung lũng Maipo. Chai rượu vang này sẽ không làm thất vọng vì được sản xuất hoàn toàn từ giống nho đỏ Cabernet Sauvignon.

Chai rượu vang đỏ này có sức hút không thể chối từ. Hương vị ngọt ngào của anh đào, mận, một chút dư vị của mâm xôi. Thỉnh thoảng là vị chát nhẹ ở đầu lưỡi của khói và hạt tiêu. Vị rượu được cảm nhận một cách mượt mà và mềm mại, cấu trúc tannin dai dẳng. Chỉ cần thực khách vừa nhấp môi cũng có thể đắm chìm trong hương vị ngọt ngào đến bất tận.

Đây là chai rượu vang Chile được đánh giá cao trong cộng đồng thưởng thức vang thế giới. Bởi chất lượng của nó và việc thiết kế nhãn tinh tế tới từng chi tiết. Bằng việc sử dụng một tone màu xanh có phần hơi phá cách kết hợp với nắp giấy bạc màu đỏ rất hài hòa với sắc đỏ của rượu khiến cho chai rượu thêm phần sang trọng.

Cũng giống như bao rượu vang khác, chai rượu vang đỏ Yali Wetland Cabernet Sauvignon sẽ ngon hơn khi sử dụng lạnh từ 16-18 độ C. Trước khi sử dụng nên ngâm rượu trong xô đá khoảng 15 – 20p. Sau khi mở nắp lần đầu, nếu không dùng hết rượu nên bảo quản rượu trong ngăn mát tủ lạnh. Điều này tránh làm rượu lên men, ảnh hưởng xấu tới chất lượng rượu. Rượu phải được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Rượu vang cao cấp – Yali thích hợp ăn kèm với thịt đỏ như thịt bò, thịt dê, thịt cừu nướng…

– Lược xem: 76

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Yali Wetland Cabernet Sauvignon”

Your email address will not be published. Required fields are marked *