Ventisquero Queulat Gran Reserva Chardonnay

, , , , , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Chi lê
  • Nồng độ cồn: 13%
  • Thể thích: 750ml
  • Giống nho:Chardonnay
  • Loại rượu vang: Rượu vang trắng

650,000

VENTISQUERO là hãng rượu vang lâu đời và nổi tiếng của Chile. Từ lâu đã cho ra đời các nhãn rượu nổi tiếng thế giới như QUEULAT, GREY, YALI, ENCLACE, VERTICE, PANGEA,…

Rượu vang Chi Lê Ventisquero Queulat Gran Reserva Chardonnay được sản xuất từ giống nho Chardonnay. Đây được coi là giống nho khá phổ biến và đặc biệt của đất nước Nam Mỹ này. Nó làm ra 1/2 sản lượng rượu vang trắng ngon hiếm có của Chile. Nho được trồng trên vùng đất thung lũng Maipo Valley với điều kiện thổ nhưỡng vô cùng phong phú. Nắng nhiều, dinh dưỡng trong đất cao tạo cho quả nho có đầy đủ các hương vị tự nhiên. Nho được thu hoạch vào cuối tháng 9 khi đã chín mọng. Vỏ nho chứa một lượng tannin vừa phải, lượng đường cao sau khi chín.

Nho để làm nên chai rượu vang trắng này được hái thủ công. Chọn lọc, bỏ cuống rồi ép lấy dịch, lên men ở nhiệt độ kiểm soát với các giống men thuần chủng. Dịch nho và vỏ cùng được lên men và lão hóa trong thùng sồi 12 tháng. Khi đã đủ tuổi lão hóa và phát triển, dịch nho được đóng chai và phát triển thêm 6 tháng trong chai trước khi đưa ra thị trường.

Rượu vang Chi Lê Ventisquero Queulat Gran Reserva Chardonnay là sản phẩm ưng ý của mọi tầng lớp khi sử dụng. Bởi nó thật cân bằng với vị của trái cây chín, hương táo, lê, dứa và hương thơm truyền thống của sồi. Kết hợp với sự hòa quyện của các hương vị tự nhiên từ lòng đất mẹ. Thích hợp với các món salat, rau, các món hải sản, thịt trắng… Nhiệt độ thích hợp khi sử dụng 16 – 18 độ C.

– Lược xem: 44