Ventisquero Grey Ultra

, , , , , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Chi Lê
  • Thể tích: 750ml
  • Nồng độ rượu: 14%vol
  • Giống nho: 48% Cabernet Sauvignon, 26% Carmenere, 22% Merlot và 4% Petit Verdot
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

1,350,000

Rượu vang Chi Lê Ventisquero Grey Ultra là chai rượu vang đỏ cao cấp của nhà sản xuất rượu vang Ventisquero. Kết tinh những hương vị tinh túy nhất từ 4 giống nho đỏ phổ biến hiện nay trên thế giới. Mỗi năm chỉ có một số lượng nhất định được tiêu thụ trên thị trường. Nhà sản xuất chỉ lựa chọn những trái nho xuất sắc nhất để làm nên chai rượu vang đặc biệt này. Mỗi giống nho sẽ được thu hoạch vào những thời điểm khác nhau. Tùy thuộc vào thời điểm chín tối ưu nhất của từng loại. Để tạo nên những hương vị tốt nhất cho chai rượu vang này, là một bài toán được nghiên cứu và quản lý từ những con người tài năng, đam mê và luôn khát khao tạo ra những hương vị mới lạ, lôi cuốn.

Chai rượu ngoại giá sỷ này có màu đỏ đậm đà, sang trọng và quyền quý. Rượu sở hữu những hương thơm đặc trưng từ quả mâm xôi, việt quất. Cùng hòa quyện với mùi gỗ sồi, socola, vani và phảng phất mùi bánh mì nướng. Vị rượu đậm đặc mang đến cảm giác thỏa mãn cho người uống với những rung cảm thú vị. Tannin và axit vừa phải và cân bằng với nhau. Mang đến một cấu trúc chặt chẽ và có vị ngọt nhẹ nhàng ở cổ họng khi kết thúc.

Rượu vang Chi Lê Ventisquero Grey Ultra sở hữu hương vị phức hợp hoàn hảo, mềm mại. Thích hợp đi kèm với các món ăn đậm gia vị từ thịt nai, đà điểu, lợn rừng hay cừu. Rượu vang ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

– Lược xem: 92