Ventisquero Grey Ultra

, , , ,

This elegant wine is the result of a blend of Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot and Petit Verdot produced in our Apatalt vineyard in the Colchagua Valley.
The wine has a deep scarlet colour, with intense aroma of red and black fruit such as plums, raspberries, blackberries and spicy notes.

Ventisquero Grey Ultra là một chai rượu vang cao cấp của Chi Lê, được pha trộn bởi 4 giống nho: Cabernet Sauvigon, Merlot, Carmenere và Petit Verdot được trồng ở thung lũng Colchagua.
Nó có mầu đỏ thẫm đậm đà hương vị của trái cây đen và đỏ như trái mận, quả mâm xôi, quả dâu rừng và vị cay của gia vị.

  • Quốc gia sản xuất: Chi Lê
  • Thể tích: 750ml
  • Nồng độ rượu: 14%vol
  • Giống nho: 48% Cabernet Sauvignon, 26% Carmenere, 22% Merlot và 4% Petit Verdot
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

1,350,000

Ruou vang Chi Le Ventisquero Grey Ultra

The passionnate and meticulous work by our winemaker and vineyard manager result in a very limited harvest of small, concentrated bunches of fruit, all set asideexclusively for this wine.

This elegant wine is the result of a blend of Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot and Petit Verdot produced in our Apalta vineyard in the Colchagua Valley.

The wine has a deep scarlet colour, with intense aroma of red and black fruit such as plums, raspberries, blackberriesand spicy notes.

On the palate, it is a concentrated wine with a good structure and silky tannins. This blend result in a very complex wine, with high potential for at least 10 years of aging.

Với sự tỉ mỉ và đầy nhiệt huyết của các winemaker và những người quản lý vườn nho họ rất hạn chế thu hoạch phân tán, thay vào đó họ thu hoạch tập trung và tất cả để sử dụng cho chai rượu vang cao cấp này.

Ventisquero Grey Ultra là một chai rượu vang cao cấp của Chi Lê, được pha trộn bởi 4 giống nho: Cabernet Sauvigon, Merlot, Carmenere và Petit Verdot được trồng ở thung lũng Colchagua. Nó có mầu đỏ thẫm đậm đà hương vị của trái cây đen và đỏ như trái mận, quả mâm xôi, quả dâu rừng và vị cay của gia vị.

Khi thưởng thức chai rượu vang này có hương vị tập trung với vị tannin mượt mà. Sự kết hợp này tạo ra một loại rượu vang rất tinh tế, có khả năng lưu giữ ít nhất là 10 năm.

 

– Lược xem: 58