Ventisquero Premium Grey Syrah

, , , ,

Grey Syrah, an outstanding wine that reflects its unique terrior, of elegant charater, with soft tannins, intense black fruit flavours and complexity.

Grey Syrah là chai rượu vang đỏ ngon cao cấp của Chi Lê.
Chai rượu này mượt mà, mạn mẽ. Hương vị của trái cây đen như mận ….Hậu vị dài. Các món ăn kèm lý tưởng với chai rượu này là: Bò, Cừu, các món ăn cay, thịt gia cầm, phô mai cứng và trưởng thành.

  • Quốc gia sản xuất: Chi Lê
  • Giống nho: Syrah
  • Thể tích: 750ml
  • Nồng độ rượu: 14%Vol
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

900,000

Ruou vang Chi Le Ventisquero Grey Syrah

This Syrah is sourced from block Nº 1 in La Robleria vineyard

La Robleria is located in Apalta in the Colchagua Valley, a site that was selected for its unique soil characteristics and climate.

Thispassionate and meticulous work by our winemaker and vineyard manager result in a very limited harvest of small, concentrated banches of friut, all set aside exclusively for this wine.

The result: Grey Syrah, an outstanding wine that reflects its unique terroi, of elegant character, with solt tannins, intense black fruit flavours and complexity.

Giống nho Syrah để làm nên chai rượu vang cao cấp này được thu hoạch từ khu vực Nº1 của Robleria.

LaRobleria nằm ở Apalta của thung lũng Colchagua, một khu vực được đặc biệt lựa chọn vì những đặc tính độc đáo của đất đai và khí hậu.

Sự nhiệt huyết và tỉ mỉ của các winemaker và những người quản lý vườn nho ở đây đã tạo ra những khu vực được quản lý chặt chẽ và tập trung tất cả được dành riêng cho chai rượu vang cao cấp này.

Và kết quả là họ đã tạo ra chai rượu vang Ventisquero Grey Syrah là chai rượu vang đỏ của Chi Lê. Chai rượu vang này có vị mượt mà, mạnh mẽ. Hương vị của trái cây đen như mận ….Hậu vị dài. Các món ăn kèm lý tưởng với chai rượu này là: Bò, Cừu, các món ăn cay, thịt gia cầm, phô mai cứng và trưởng thành.

– Lược xem: 36