Undurraga TH Syrah

, , , ,

Juicy and concentrated blackberry flavours on the palate with a subtle note of bitter chocolate and soft ripe tannins that give good structure to the wine.

Hương vị mạnh mẽ của Syrah bị chi phối bởi hương thơm của những loại trái cây có màu đen, chẳng hạn như Blackberries và Nho đen, cũng như các vị cay của tiêu đen. Hương vị tập trung của Blackberry và nước ép trái cây, với vị đắng của sô cô la và sự mềm của tannin tạo nên cấu trúc tốt cho chai rượu này.

  • Quốc gia sản xuất: Chi Lê
  • Vùng: Barraza vineyard, Limarí Valley.
  • Giống nho: Syrah
  • Nồng độ: 14%
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rợu vang: Rượu vang đỏ

 

1,050,000

Rượu vang Chi Lê Undurraga TH Syrah

  Grapes were sourced from our vineyard on the Santa Ana Estate, located in the Maipo Valley, an area world-famous for its perfect climate for red wines. The daily temperature in January and February is normally high but it decreases substantially in March and April, providing ideal conditions for a complete ripening of the tannins and the preservation of fresh aromas and flavours.

Intense Syrah dominated by black fruit aromas, such as blackberries and blackcurrants, as well as spicy notes of black pepper, together with a subtle meaty hint.

Juicy and concentrated blackberry flavours on the palate with a subtle note of bitter chocolate and soft ripe tannins that give good structure to the wine.

  Những trái nho được hái từ những vườn nho ở Santa Ana Estate, nằm ở thung lũng Maipo, khu vực nổi tiếng về khí hậu hoàn hảo cho hương vị những loại rượu vang đỏ. Nhiệt độ hàng ngày vào tháng 1 và tháng 2 thường cao nhưng giảm đáng kể vào tháng 3 và tháng 4, tạo điều kiện lý tưởng cho độ chín của tannin và lưu giữ được hương thơm tươi mát.

  Hương vị mạnh mẽ của Undurraga TH Syrah bị chi phối bởi hương thơm của những loại trái cây có màu đen, chẳng hạn như Blackberries và Nho đen, cũng như các vị cay của tiêu đen. Hương vị tập trung của Blackberry và nước ép trái cây, với vị đắng của sô cô la và sự mềm của tannin tạo nên cấu trúc tốt cho chai rượu này.

 

 

– Lược xem: 51

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Undurraga TH Syrah”

Your email address will not be published. Required fields are marked *