Aves del Sur Gran Reserva Cabernet Sauvignon

, , , , ,

590,000

Sự đa dạng của thiên nhiên ở Chi Lê được thể hiện qua khí hậu, cảnh quan, đất đai và các loài chim bay trên khắp bầu trời Chi Lê. Dòng rượu tây này được tạo ra như món quà để chúng được biết đến nhiều hơn, nổi bật hơn. Mỗi một chủng loài được đại diện bởi một loài chim khác nhau theo 3 sắc thái tự nhiên. Tinh thần tự do, những cử chỉ đẹp, những chuyến bay hàng ngày trên khắp bầu trời Chi Lê. Giống như cách mà chúng thể hiện những đặc điểm độc đáo trong từng chai rượu vang. Viña del Pedregal đã nắm bắt lấy bộ sưu tập tươi mới và quý phái này với những chú chim đại diện cho đất nước Chi Lê.

Chai rượu ngon này mang màu đỏ anh đào với một chút ánh xanh. Một chai rượu có hương thơm nổi bật, như hương của lý chua đen, black cherry, cà phê và ghi chú của các loại gia vị. Rượu vang có cấu trúc mạnh mẽ và hương vị tuyệt vời. Được bổ sung hoàn hảo bởi hương vị của trái cây chín đỏ, kẹo bơ cứng và sô cô la. Tannin chắc chắn, phát triển và kết hợp tốt với hương vị của rượu. Hậu vị đậm, lâu dài.

Rượu tây Aves del Sur Gran Reserva Cabernet Sauvignon là hiện thân của quý tộc với những giá trị vô cùng quý giá. Thưởng thức ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độC. Cùng với các món ăn từ thịt đỏ, các món nướng hay đơn giản chỉ là bánh mỳ bơ cũng thấy được vị ngon của sản phẩm này.

– Lược xem: 216

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Aves del Sur Gran Reserva Cabernet Sauvignon”

Your email address will not be published. Required fields are marked *