Undurraga Cauquen

, , , , , , ,

2,350,000

Rượu vang cao cấp Undurraga Cauquen được sản xuất hoàn toàn từ giống nho đỏ cao cấp Carmenere. Xuất phát từ công thức gia truyền lâu đời cùng tâm huyết, sự yêu nghề của các nghệ nhân Undurraga. Carmenere là loại nho vỏ sẫm có nguồn gốc từ vùng Bordeaux – Pháp và đã tìm được ‘ngôi nhà” phù hợp để phát triển tại Chile. Đây là một giống nho chín muộn và cần nhiều nắng để đạt được tối đa phẩm chất. Tại một môi trường thích hợp như ở Chi Lê, Carmenere có thể cho ra đời những dòng rượu vang đỏ tinh xảo, đậm đà hương vị với sự ngọt ngào giống Merlot hòa quyện vị cay của Cabernet Sauvignon, điển hình là chai rượu Undurraga Cauquen.

Chai rượu ngoại chính hãng với màu đỏ đậm sâu của ruby, cùng sự phối màu của garnet tím biếc. Tất cả cho ra một chai rượu với gam sắc vô cùng bắt mắt. Chai rượu này có hương thơm mạnh mẽ của một dòng rượu được thổ nhưỡng và thiên nhiên ban tặng, rất đa dạng, hương thơm của quả chín nhiệt đới, nhiều nhất là quả mâm xôi, gỗ sồi, khói thuốc lá, cafe, mận đen, một chút ngậy của caramen, đinh hương thanh lịch rất hài hòa. Vị của chai Undurraga Cauquen cũng rất tuyệt vời, dài và bền lâu. Vị chát đậm nhưng lại rất mềm mượt, cân bằng hoàn hảo.

Sẽ là tuyệt vời nhất khi bạn dùng chai rượu ngoại chính hãng này cùng các món súp đậm vị, các món bít tết bò úc nướng tới, hay các món salat rau cùng thịt bò. Uống ngon nhất ở 18 độ C, nên cho thở trong decanter trước khi uống để rượu vang ngon hơn.

– Lược xem: 17

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Undurraga Cauquen”

Your email address will not be published. Required fields are marked *