Undurraga TH Cabernet Sauvignon

, , , , , , ,

1,050,000

TH là một dự án đổi mới trong nghành sản xuất rượu vang Chi Lê. Sau hơn một thế kỷ sản xuất rượu Chi Lê đang tái phát triển nghề trồng nho của mình. Chấp nhận nhiều rủi ro hơn, để tránh khỏi những tác động tiêu cực. Nhấn mạnh tính đa dạng của khí hậu, đất đai và địa hình.

Rượu ngoại giá sỉ Undurraga TH Cabernet Sauvignon được tạo nên từ những trái nho ở Pirque trong khu vực Alto Maipo. Vườn nho nằm ở chân của dãy núi Andes, và nằm ờ rìa phía đông của thung lũng Maipo. Thung lũng này nổi tiếng thể giới về khí hậu hoàn hảo cho rượu vang đỏ. Ở thung lũng Maipo, nhiệt độ hàng ngày thường cao vào tháng giêng và tháng hai, nhưng sẽ giảm đáng kể vào tháng 3 và tháng 4, tạo điều kiện lý tưởng để tannin chín hoàn toàn và đảm bảo hương vị tươi mát và được lưu giữ tốt.

Chai rượu ngoại giá sỉ này có màu đỏ đậm đặc. Hương thơm của nho đen chín, quả tươi cùng các ghi chú than chì và các thảo dược tinh tế. Trên vòm miệng tannin mềm mại tinh tế cùng cấu trúc mạnh mẽ cho một hậu vị kéo dài lâu bền. Thích hợp với các món giàu chất béo, thịt đỏ và phô mai trưởng thành.

– Lược xem: 121

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Undurraga TH Cabernet Sauvignon”

Your email address will not be published. Required fields are marked *