Catena-Rothschild “Aruma” Malbec

, , , , , ,

1,150,000

ARUMA là loại nho Malbec nguyên chất làm từ hỗn hợp nho từ những terroir tốt nhất ở vùng Mendoza. “ARUMA” có nghĩa là “Đêm” của người Viking trong ngôn ngữ của người Quechua, người Ấn Độ bản địa của vùng Mendoza. Cái tên cho thấy bóng tối sâu thẳm của những đêm ở Andes và không khí miền núi. Các loại rượu vang có cùng đặc tính phong phú, chân thực như terroir của chúng.

Rượu vang Argentina Catena Rothschild “Aruma” Malbec là chai rượu vang nằm trong sự hợp tác lịch sử của nhà Domaines Barons de Rothschild (Lafite) và gia đình Catena. Đây là kết quả của 2 nền văn hóa rượu vang bậc nhất thế giới là Pháp và Argentina.

Rượu có màu đỏ sẫm, đậm đà với ánh tím đầy quyến rũ, huyền bí, hấp dẫn người dùng. Hương thơm của rượu được phức hợp từ quả mận, quả vả, thoang thoảng hương hạt tiêu đen, hoa violet, cam thảo, vani và mùi khoáng. Cấu trúc chai rượu vang Argentina này tinh tế, mượt mà nhờ quá trình tinh chế kỳ công. Tannin mượt mà, cân bằng cùng axit chua thanh. Hậu vị kéo dài với vị ngọt tinh tế đầy lưu luyến.

Catena Rothschild “Aruma” Malbec sinh ra ở đất nước đặc trưng với vũ điệu tango nổi tiếng. Chai rượu này gần như không thể thiếu trong những bữa tiệc đầy sôi động. Món ăn đi kèm hoàn hảo cùng chai rượu vang này là những món ngon từ thịt bò, pizza và phô mai. Rượu vang ngon nhất khi được thở trong decanter trước khi uống và nên làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

– Lược xem: 38

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Catena-Rothschild “Aruma” Malbec”

Your email address will not be published. Required fields are marked *