Catena-Rothschild Amancaya Reserva

, , ,

Amancaya thể hiện sự cân bằng hài hòa giữa phong cách Argentina và Bordeaux. Rượu vang có nhiều hương vị trái cây hơn do tỷ lệ Malbec cao hơn và thời gian trưởng thành ngắn hơn. Từ AMANCAYA là tên Ấn Độ bản địa của một loài hoa được tìm thấy ở những vùng cao tại dãy Andes trong khu vực Mendoza.

Bodegas CARO Amancaya là chai rượu vang nằm trong sự hợp tác lịch sử của Domaines Barons de Rothschild (Lafite) và gia đình Catena, là kết quả của 2 nền văn hóa rượu vang bậc nhất thế giới là Pháp và Argentina với 2 giống nho đặc trưng của 2 đất nước là Malbec và Cabernet Sauvignon.

Rượu có màu đỏ tím, sâu lắng và quyến rũ. Hương thơm của rượu đa dạng với sự nổi bật từ mùi ngậy béo của quả óc chó, hạnh nhân cùng quả mận và vỏ cam. Rượu có độ đậm đặc đáng ngỡ ngàng, tannin và axit cân bằng với nhau và có vị ngọt nhẹ nhàng. Cấu trúc rượu chặt chẽ mang đến một hậu vị kéo dài, bùng nổ.

Bodegas CARO Amancaya sinh ra ở đất nước đặc trưng với vũ điệu tango nổi tiếng, gần như không thể thiếu trong những bữa tiệc đầy sôi động. Món ăn đi kèm hoàn hảo cùng chai rượu vang này là những món ngon từ thịt bò, pizza và phô mai. Rượu ngon nhất khi được thở trong decanter trước khi uống và làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

  • Quốc gia sản xuất: Argentina
  • Vùng: Mendoza
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon , Malbec
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

1,450,000

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Catena-Rothschild Amancaya Reserva”

Your email address will not be published. Required fields are marked *