Santa Sofia Amarone Valpolicella PALLADIO 2003

, , , , , , , , ,

5,950,000

Santa Sofia Amarone Valpolicella PALLADIO 2003

Color: Dark ruby color.
Taste: Wine with a full, warm taste with notes of dates, prunes and raisins, with a hint of blueberries.
Aroma: The wine has an intense aroma with hints of berries and chocolate.
Gastronomy The wine goes well with salami, cold cuts, pasta with meat and mushroom sauce, red meat.

Rượu vang Ý Santa Sofia Amarone Valpolicella PALLADIO 2003 ra đời từ hãng Santa Sofia. Hãng được đặt tên theo một lâu đài được thiết kế bởi thiên tài Andrea Palladio. Trên thực tế, chỉ có một phần nhỏ của lâu đài được hoàn thiện. Những gì chúng ta thấy tại hãng rượu hiện nay chỉ là 1/3 công trình Andrea Palladio định xây dựng. Hãng nằm ở phía Tây của lâu đài và vẫn sử dụng hầm rượu vang từ thế kỉ 17 và 14 để ủ rượu.

Lâu đài này là biểu tượng cho hãng rượu nên cũng được in trên nhãn chai rượu vang chính hãng này. Đến những năm 1960, gia đình Begnono đã tiếp quản hãng rượu và bắt đầu sản xuất rượu vang truyền thống Valpolicella. Tập trung chính vào chất lượng từ những trái nho thơm ngon nhất. Rượu vang đỏ hoàn hảo là thành quả của truyền thống và những kĩ thuật làm rượu vang hiện đại.

Chai rượu vang Ý này có màu đỏ ruby mạnh mẽ chuyển sang màu hồng lựu theo thời gian. Được phối trộn từ giống nho Corvinone (75%), Rondinella (25%). Chai rượu vang Ý thơm ngon này mang hương thơm của vani, chà là, mận, việt quất và sô-cô-la. Đem lại cảm giác thanh tao, ấm áp, vị tannin mượt mà khi thưởng thức. Thật lý tưởng khi dùng rượu vang cao cấp Santa Sofia Amarone Valpolicella PALLADIO 2003 với salami, thịt nguội, mì ý với thịt sốt nấm và thịt đỏ.

 

– Lược xem: 33

Quốc Gia

Màu Rượu

Giống Nho