Castello di Querceto Chianti Classico DOCG

, , , , , , ,

1,150,000

Castello di Querceto Chianti Classico là chai rượu vang DOCG theo phong cách rượu vang Chianti Classico. Loại rượu vang được tiêu thụ phổ biến nhất ở Italy và trên thế giới. Chianti được xem là biểu tượng cho ngành công nghiệp rượu vang Ý và định vị nó trên bản đồ rượu vang thế giới.

Rượu vang nhập khẩu Castello di Querceto Chianti Classico là kết quả của sự pha trộn tài tình giữa nho Sangiovese và một lượng nhỏ các loại nho khác. Nho được lên men 10 ngày ở nhiệt độ hầm 28 độ C. Rượu vang được lão hóa tối thiểu 6 tháng trong thùng gỗ và thâm ít nhất 2 tháng trong chai trước khi được tiêu thụ.

Rượu có màu đỏ ruby tươi sáng. Để miêu tả hương vị cầu kỳ của chai rượu vang đỏ thì không từ ngữ nào có thể lột tả được hết. Hương thơm của rượu nổi bật trái cây tươi tự nhiên như quả dâu tây, phúc bồn tử, anh đào chua, đan xen là hương thảo mộc đặc trưng. Vị chai rượu vang đỏ này có độ cân bằng tốt, cấu trúc mạnh mẽ nhưng mềm mượt. Tannin và axit khá cao và hài hòa với nhau, gần như không có vị ngọt. Hậu vị kéo dài cuốn hút với hương vị phong phú mang đến sự thú vị của người uống

Với nồng độ 13,5% tương đối nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều khả năng uống của từng thực khách. Chai rượu vang nhập khẩu này thường được phục vụ trong các bữa tiệc lớn, các buổi hội hè. Kết hợp với các loại phô mai có tuổi trung bình, sườn cừu, gà lôi nướng.

  • Quốc gia sản xuất: Italia
  • Vùng: Tuscany
  • Cấp độ: DOCG
  • Giống nho: Sangiovese, Canaiolo, Colorino, Mammolo and Ciliegiolo
  • Thể tích: 750ml
  • Quy cách đóng thùng: 6 chai/thùng
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

– Lược xem: 40

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Castello di Querceto Chianti Classico DOCG”

Your email address will not be published. Required fields are marked *