Zenato Amarone Della Valpolicella Sergio Riserva

, , , , , , , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Italia (Ý)
  • Cấp độ: DOCG
  • Giống nho: 80 % Corvina, 10% Rondinella, 10% Oseleta.
  • Nồng độ: 14.5%
  • Thể tích: 750ml.
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ.

6,250,000

Rượu tây Zenato Amarone Della Valpolicella Sergio Riserva được làm từ các giống nho: 80% Corvina, 10% Rondinella, 10% Oseleta và Croatina. Mang lại cho chai rượu vang cao cấp một màu đỏ sẫm toàn thân. Nho được thu hoạch và phân loại bằng tay trong các thùng nhỏ 5 kg. Sau đấy để khô khoảng 4 tháng trong các giàn phơi thông thoáng. Nho không được ép cho đến tháng giêng, khi quá trình héo tự nhiên đã diễn ra. Sau khi lên men chậm 15-20 ngày trong vỏ, rượu được ủ ít nhất 4 năm trong thùng gỗ sồi Slavonian rất lớn trước khi tinh chế trong chai ít nhất một năm.

Chai rượu vang cao cấp này được ví như một bó hoa dễ chịu. Với các nốt hương của quả mọng đen, ca cao, hoa violet, oải hương và thảo mộc. Lớp Tannin nhẹ nhàng, mịn màng, dẻo dai được xếp đan xen khéo léo. Thích hợp tốt với hương vị của quả anh đào đen, quả chà là, balsamic và sắt. Cấu trúc tuyệt vời cùng tannin mịn màng cho một hậu vị dài lâu và thanh lịch.

Rượu tây Zenato Sergio là một loại rượu vang lớn và ấn tượng, nhưng bằng cách nào đó duyên dáng và tinh tế. Kết hợp hoàn hảo cùng với thịt nướng, thịt thú rừng và các loại phô mai trưởng thành. Nên sử dụng ở nhiệt độ khoảng 18°C và mở chai khoảng 1 giờ trước khi dùng.

– Lược xem: 193

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Zenato Amarone Della Valpolicella Sergio Riserva”

Your email address will not be published. Required fields are marked *