Chateau Leoville Poyferre 2011

, , , , , , , , , ,

4,600,000

Vườn nho của Chateau Leoville Poyferre rộng khoảng 60ha, bao gồm các giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot. Đất chủ yếu là sỏi, cùng với cát, đất sét và đá vôi. Nhờ những phương thức canh tác hợp lý, bảo vệ vườn nho khỏi những tác động từ khí hậu xấu, sương giá giúp cho trái nho luôn đạt được độ chín tối ưu vào vụ thu hoạch.

Rượu xách tay Chateau Leoville Poyferre 2011 được nhận định là một trong những loại rượu vang độc đáo nhất ở Saint Julien, thậm chí là cả Medoc. Lịch sử trồng nho và sản xuất rượu vang xuất hiện từ năm 1638. Vào thời điểm đó, Leoville Poyferre là lãnh địa lớn nhất ở Medoc. Ngày nay, rượu vang Chateau Leoville Poyferre vẫn giữ vai trò quan trọng trong sản xuất rượu vang của Medoc.

Chai rượu vang cao cấp này có màu đỏ ruby đẹp mắt. Hương vị mượt mà và tannin đậm đà đầy lối cuốn. Cho phép thưởng thức rượu vang ngay từ khi còn trẻ cũng như sau một thời gian lão hóa dài. Theo thời gian, rượu vang giải phóng hương hoa nồng nàn, tinh tế cùng hương gỗ tuyết tùng, thuốc lá.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng loại rượu xách tay Chateau Leoville Poyferre 2011 ở 16 – 18 °C. Thưởng thức hoàn hảo cùng thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, các món nướng, hầm và phô mai.

– Lược xem: 45

Quốc Gia

Mùa Nho

Màu Rượu

Giống Nho