Chateau Lynch Bages 2011

, , , , , , , , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Pauillac
  • Cấp độ: 5th Gran Cru Classe in 1855
  • Mùa nho: 2011
  • Giống nho: 72 % Cabernet Sauvignon, 23 % Merlot, 3 % Cabernet Franc, 2 % Petit Verdot
  • Nồng độ: 13% Vol
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

8,100,000

Chateau Lynch Bages đóng một phần vai trò quan trọng trong lịch sử và sự phát triển của rượu vang Pauillac. Chateau Lynch Bages được sản xuất chủ yếu từ Cabernet Sauvignon, nó là sự kết hợp giữa cấu trúc chặt chẽ và hương vị tinh tế, sang trọng. Hào phóng khi còn là rượu vang trẻ, sẽ phát triển nhiều hương vị phức tạp hơn khi trưởng thành.

Sự khẳng định phong cách Chateau Lynch Bages đến từ việc Jean Charles Cazes xuất hiện và làm chủ vùng đất này vào năm 1934, một nhà sản xuất rượu vang đầy sáng tạo, một đại diện của một thế hệ chủ sở hữu mới sản xuất “phá vỡ” truyền thống và chấp nhận những thách thức. Từ năm 1945, danh tiếng của hầm rượu nổi lên nhờ sức hút từ cảnh quan tự nhiên và sự đặc biệt trong các vườn nho. Những phương thức được xem là “khó khả thi” ở Bordeaux nhưng lại đặc biệt thành công ở Lynch-Bages.

Phong cách các loại rượu được định hình và phát triển của nhiều năm. Đạt được sự dẻo dai và mềm mại, trong khi tính nhất quán đã thiết lập từ ngày đầu tiên. Chateau Lynch Bages được đặc trưng bởi sự đồng nhất về chất lượng đặc biệt. Mạnh mẽ, thanh lịch, hào phóng trong tất cả niên vụ, rượu vang đạt được sự tập trung cao hơn. Tạo nên sự khác biệt cho tư duy phóng khoáng, sáng tạo của Jean Charles Cazes.

Rượu vang cao cấp Chateau Lynch Bages 2011 có màu đỏ ruby với ánh tím mạnh mẽ. Hương thơm của rượu vang đỏ là sự phức hợp từ trái cây tự nhiên. Điển hình là mận, anh đào đen cùng hương hoa violet, hương cây khô và tuyết tùng.

Chai rượu ngoại giá sỉ này có vị rượu hài hòa với tannin mịn, vị trái cây tươi mát. Mang đến sự sống động tuyệt vời của trái cây chín, cam quýt phong phú, mạnh mẽ ở hậu vị. Rượu vang cao cấp Chateau Lynch Bages 1998 được đặc trưng bởi màu sắc đậm đà. Cấu trúc tannin chặt chẽ, duy trì sự cân bằng và hương vị thanh lịch.

– Lược xem: 79

Mùa Nho

Quốc Gia

Màu Rượu

Giống Nho