Chateau Grand Puy Lacoste 2008

, , , , , , , , , ,

3,500,000

Out of stock

Chateau Grand Puy Lacoste là một nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất ở Medoc xưa, nay là Pauillac nổi tiếng của Bordeaux, Pháp. Rượu vang xuất sắc được xếp hạng 5eme Cru Classe năm 1855. Một hầm rượu với những giá trị lịch sử, một thành trì của rượu vang Medoc khiến nó trở nên đặc biệt; tư duy của chủ sở hữu cùng sự nghiêm túc trong công việc, coi trọng chất lượng hơn tất cả giúp rượu vang sở hữu sự độc đáo hiếm có.

Câu chuyện của Chateau Grand Puy Lacoste được bắt đầu từ thế kỷ 16. Cái tên Grand-Puy được đề cập trong các tài liệu từ thời Trung-cổ, có nghĩa là “miền đồi núi”. Đúng như tên gọi, vườn nho nằm trên sườn đồi trồng nho đầu tiên lại Medoc. Từ thế kỷ 16, hầm rượu vang vẫn gắn bó với một gia đình duy nhất, được duy trì từ thế hệ này sang thế hệ khác. Cho đến năm 1978, hầm rượu được sở hữu bởi gia đình Borie.

Rượu vang cao cấp Chateau Grand Puy Lacoste 2008 chứa lượng trái cây phong phú. Cung cấp mùi thơm của các loại quả đỏ chín. Rượu vang đỏ mang lại sức mạnh của hương hoa hào phóng ấn tượng. Rượu trở nên cân bằng hơn khi đi kèm cùng kết cấu tươi mới sẵn có. Hương thơm cổ điển của loại rượu giàu tannin này làm nên độ chua hài hòa trong tính cách.

Chai rượu vang cao cấp này được tạo nên từ 2 giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon. Nho được thu hoạch và trồng trong đất đúng loại, rượu mang lại nhiều nét đẹp truyền thống phát triển. Rượu ngoại chính hãng Chateau Grand Puy Lacoste 2008 trưởng thành sau 3 tuần lão hóa trong thùng gỗ sồi. Hương thơm sống động được lão hóa trong 18 tháng mang lại sự tròn đầy trong hương vị.

– Lược xem: 75

Mùa Nho

Quốc Gia

Giống Nho

Màu Rượu