Pavillon Rouge du Chateau Margaux 2004

, , , , , , , , ,

11,980,000

Out of stock

Pavillon Rouge du Chateau Margaux là vang hạng 2 của nhà Chateau Margaux. Nên chất lượng cũng gần giống với vang hạng nhất Chateau Margaux, Grand Cru Classe 1855. Tự hào là chai rượu vang thơm ngon hảo hạng đến từ nước Pháp. Vang ra đời mang đến cho con người niềm vui tươi phấn khởi. Rượu tỏa sáng ước mơ cháy bỏng, là niềm tin cũng như lòng tự hào của người dân nước Pháp. Rượu vang đỏ được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot.

Chai rượu vang cao cấp này mang trong mình nồng độ nhẹ nhàng vừa phải chỉ với 13.5%. Cấu trúc cân bằng ổn định và lượng tanin mềm mại mịn màng. Với nét đặc trưng ấy chúng đảm bảo mang đến cho những người thưởng thức rượu vang có được cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu sau mỗi lần dùng rượu. Đối với những khách hàng khó tính nhất thì chai rượu chát này cũng có khả năng chiều được lòng người. Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang cao cấp. Tại Việt Nam, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Rượu ngoại giá sỉ Pavillon Rouge du Chateau Margaux 2004 có màu đỏ ruby đậm càng khẳng định được sự quyến rũ của mình hơn. Khi thưởng thức, trong vòm miệng bạn bung tỏa đầy thứ hương thơm ngọt ngào. Đó là hương vị của nhiều loại trái cây chín đỏ như quả mâm xôi, dâu đen. Đan xen với nó còn là chút hương thơm của cây khuynh diệp, bạc hà và một chút của socola… Hương vị đó sẽ đi vào tận sâu đáy lòng để lại một kết thúc lâu dài và bền bỉ.

– Lược xem: 35