Chateau Prieure Lichine 2011

, , , , , , ,

3,100,000

Tọa lạc tại vùng trồng nho Cantenac thuộc vùng Margaux danh giá, Chateau Prieure Lichine bắt đầu vào TK 15. Đặc biệt nó được tạo ra bởi các tu sĩ Benedictine của tu viện Vertheuil ở Medoc. Trong cuộc cách mạng Pháp, Chateau Prieure ở Cantenac được tư nhân hóa trở thành tài sản sở hữu của nhiều gia đình trước khi được mua lại vào năm 1951 bởi Alexis Lichine, một người gốc Nga và là tác giả của cuốn Bách khoa toàn thư nổi tiếng về rượu. Đến năm 1953, ông chính thức đổi tên chateau thành Chateau Prieure Lichine.

Với tư duy đổi mới và phương pháp hiện đại hóa, ông tập trung tạo mọi điều kiện để phát huy được những tiềm năng của tự nhiên nơi đây, đồng thời đầu tư cơ sở vật chất và “tân trang” lại dinh thự này. Chateau gắn kết với gia đình Lichine trong gần nửa thế kỷ. Năm 1999, vườn nho rộng 70 ha này trở thành tài sản của gia đình Ballande. Dưới sự cố vấn của Stephane Derenoncourt, các vườn nho tiếp tục viết tiếp những trang sử hào hùng. Nhưng theo một hình thức mới mẻ hơn, động lực mới, kiên quyết hướng tới tương lai vĩ đại hơn.

Đại diện cho ngành sản xuất rượu vang Margaux, terroir của các vườn nho thuộc Chateau Prieure Lichine được bao phủ bởi lớp sỏi dày do sự bồi đắp hàng năm. Về mặt kỹ thuật trong việc lựa chọn giống nho, đội ngũ kỹ thuật của Chateau Prieure Lichine tập trung vào việc duy trì những lợi thế và sự phát huy của những lợi thế tự nhiên đó. Các giống nho được trồng chủ yếu ở đây, gồm Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot. Để mang đến chất lượng nho tốt nhất, quá trình phân loại hạt được triển khai từ năm 2009. Quá trình đóng thùng, không nghiền từ năm 1999, diễn ra trong các bể bê tông hoặc thép không gỉ với các kích thước khác nhau để sử dụng linh hoạt trong quá trình sản xuất rượu vang.

Rượu vang cao cấp Chateau Prieure Lichine 2011 với đặc trưng là mùi hương hoa nồng nàn đầy lôi cuốn. Điều đấy thật sự xứng đáng với tên tuổi của rượu vang Margaux. Cùng với đó là rượu vang đỏ có tính dẻo dai và tròn trịa, đậm đà.

Chai rượu vang cao cấp này có màu đỏ ruby và ánh tím lấp lánh. Hương thơm của rượu là sự phức hợp hoàn hảo giữa cảm thảo cùng hương trái cây. Điển hình là quả anh đào đen, quả lý chua, phảng phất mùi thuốc lá, gia vị. Chai rượu vang Pháp này có cấu trúc chặt chẽ, mượt mà nhờ thời gian lão hóa tuyệt vời.

– Lược xem: 59

Quốc Gia

Mùa Nho

Màu Rượu

Giống Nho