Alter Ego de Palmer 2013

, , , , , , , , ,

4,650,000

Rượu vang Pháp Alter Ego de Palmer là nhãn chai thứ 2 của tên tuổi rượu vang đỏ Chateau Palmer lừng danh thế giới, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1998.

Chateau Palmer là một nhà sản xuất rượu vang lâu đời tại “thủ đô rượu vang thế giới” Bordeaux, Pháp. Nơi đây khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ khi sở hữu bề dày lịch sự sản xuất rượu vang. Những vườn nho chất lượng tốt nhất thế giới đặc biệt là sự đầu tư rất lớn cho hầm rượu. Nơi cho ra đời những chai rượu vang cao cấp thượng hạng bậc nhất. Trong khi nhãn chai thứ 1 mang tên “Chateau Margaux”đầy hào khí và truyền thống. Nhãn chai thứ 2 này – “Alter Ego de Palmer” đưa đến một tinh thần mới mẻ hơn.

Chai rượu vang Pháp được sản xuất từ những trái nho có chất lượng tốt nhất và đồng đều. Sử dụng các kỹ thuật làm rượu khác nhau và tỷ lệ pha trộn nho cũng khác nhau. Điều này đã tạo ra dòng rượu vang với hương vị dẻo dai, đầy đặn, nổi bật với sự tươi mát, tự nhiên của trái cây. Hiện nay, Alter Ego de Palmer chiếm đến 40% sản lượng bán ra mỗi năm của nhà Palmer.

– Lược xem: 41

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Alter Ego de Palmer 2013”

Your email address will not be published. Required fields are marked *