Chateau Palmer 2008

, , , , , , , , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Margaux
  • Cấp độ: 3rd Gran Cru Classe in 1855
  • Mùa nho: 2008
  • Giống nho: 51% Merlot, 41% Cabernet Sauvignon, 1% Petit Verdot
  • Nồng độ: 13.5% Vol
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

12,000,000

Chateau Palmer được thành lập vào những năm đầu của thế kỷ 19 tại tiểu vùng Margaux. Nằm trong vùng sản xuất rượu vang lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới – Bordeaux, Pháp. Được đặt theo tên của ông chủ đầu tiên tại vùng đất giàu truyền thống này – Charles Palmer. Tất cả rượu vang Chateau Palmer đều nằm trong cấp độ 3eme Cru Classe 1855 – cấp độ rượu vang cao cấp. Một vị trí mà bất kỳ nhà sản xuất rượu vang nào trên thế giới đều khát khao.

Được xây dựng tại trung tâm của khu vực Margaux, bao quanh bởi những vườn nho xanh mướt. Nối tiếp nhau trải dài hướng ra cửa sông Gironde với tổng diện tích lên đến 66 ha. Những vườn nho nơi đây đồng đều và sở hữu những terroir tuyệt vời. Đáp ứng mọi điều kiện lý tưởng để tạo nên những trái nho chất lượng cao nhất. Lớp đất phù sa được bao phủ phía trên bởi một lớp đá sỏi giúp cho vườn nho có độ thoát nước tốt; đồng thời được bổ sung rất nhiều trầm tích từ 2 con sông Garonne và Dordogne chảy qua. Cộng hưởng với khí hậu Đại Tây Dương đưa lại những tiềm năng to lớn cho mỗi trái nho.

Các giống nho được trồng phổ biến tại đây là Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot và số lượng không nhiều Cabernet Franc. Đa số những cây nho tại đây đều là những cây nho lâu năm, rễ vườn sâu trong lòng đất. Mỗi trái nho đều chứa đựng những gì tinh túy nhất của vùng đất lịch sử này. Quan điểm của Chateau Palmer thống nhất giống nho không phải là yếu tố quyết định đến chất lượng rượu. Quan trọng là làm thế nào để phát huy được những tiềm năng tuyệt vời trong mỗi giống nho.

Rượu vang nhập khẩu Chateau Palmer 2008 là một câu chuyện giàu cảm xúc, thú vị. Xuyên suốt nó là tư duy về một thế giới mới, một thế giới có trách nhiệm và phát triển bền vững. Lạ thay, câu chuyện lại được bắt đầu bằng thứ “tinh thần thép” của một người lính quân đội – Charles Palmer, một vị Thiếu tướng của quân đội Anh.

Chai rượu vang cao cấp này được phối trộn giữa giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Petit Verdot. Một niên vụ tuyệt vời mang đến cho rượu vang đỏ sự tươi mới và độ phức hợp hoàn hảo. Sự pha trộn này tạo nên chai rượu vang nhập khẩu Chateau Palmer 2008 với tannin mềm mại, quyến rũ. Khắc họa vẻ đẹp thanh lịch của truyền thống rượu vang Chateau Palmer bao đời nay.

– Lược xem: 75

Mùa Nho

Quốc Gia

Màu Rượu

Giống Nho