Chateau Cantenac Brown 2009

, , , , , , ,

4,000,000

John-Lewis Brown (1769 – 1851) đã mua lại vườn nho tại làng Cantenac vào đầu thế kỷ 19 và quyết định xây dựng hầm rượu tại chính nơi này. Hầm rượu được thiết kế theo phong cách Tudor – một phong cách của Scotland quê hương của ông. Đây cũng là một trong những ngôi nhà “khác thường nhất” tại vùng Medoc. Sau khi phát triển Chateau Cantenac Brown với vị thế nhất định, nó được tiếp quản bởi Louis Armande Lalande. Ông giữ nguyên kiến trúc hầm rượu nhưng đã mở rộng thêm không gian. Các vườn nho xung quanh cũng được mở rộng đó giúp tăng trưởng sản lượng rượu vang mỗi năm.

Cuối năm 2019, Chateau Cantenac Brown được mua lại bởi gia đình Le Lous và biến hầm rượu trở thành một viên ngọc quý, tiếp tục phát triển sự nghiệp của người tiền nhiệm. Các khoản đầu tư lớn được thực hiện nhằm vươn tới những mục tiêu lớn hơn, hiện đại và táo bạo trong nghề trồng nho. Thực chất, việc đầu tư này đã được thực hiện từ những ông chủ trước nhưng với giai đoạn hiện nay, khoản đầu tư trở nên lớn hơn, làm tăng thêm giá trị. Đồng thời tận dụng những tiềm năng to lớn của terroir nơi đây. Đổi mới trong quá trình sản xuất, chú trọng đến từng thùng rượu và một hệ thống quản lý vô cùng chặt chẽ.

Rượu vang đỏ Chateau Cantenac Brown 2009 sở hữu những terroir tốt nhất cùng công thức sản xuất độc đáo. Xuất sắc được xếp trong nhóm phân hạng cao nhất của Pháp – 3eme Cru Classes. Rượu vang đỏ được pha trộn giữa yếu tố truyền thống và đổi mới để tạo nên điều đặc biệt. Chai rượu vang cao cấp xuất sắc đại diện cho danh tiếng của rượu vang Margaux ngon nhất thế giới.

Chai rượu Margaux này được phối trộn giữa giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot. Merlot tươi tốt và chín mọng, Cabernet Sauvignon trưởng thành với đầy đủ yếu tố lý tưởng nhất. Rượu vang có màu đỏ ruby đẹp mắt, hương thơm mềm mại và tannin mượt mà như nhung. Chìa khóa cho sự thành công này chính là một công thức pha trộn hoàn hảo. Sở hữu hương vị của dâu đen chín mọng, tannin mượt mà, ấn tượng và khả năng lão hóa tốt.

Rượu vang đỏ Chateau Cantenac Brown 2009 có cấu trúc chặt chẽ cùng sự cân bằng hoàn hảo. Hương thơm của rượu đầy thanh lịch và phức hợp. Rượu vang nổi bật với hương thơm mạnh mẽ từ quả mâm xôi đan xen với mùi than chì. Một cấu trúc chặt chẽ và sự cân bằng mang đến một hậu vị kéo dài hoàn hảo. Một chai rượu vang hội tụ đầy đủ những tinh hoa của một loại rượu vang cao cấp.

– Lược xem: 42

Quốc Gia

Mùa Nho

Màu Rượu

Giống Nho