Chateau Labegorce 2009

, , , , , , , , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Mùa nho: 2009
  • Giống nho: 50% Cabernet Sauvignon, 35% Merlot, 8% Petit Verdot and 7% Cabernet Franc
  • Nồng độ rượu: 13,0%Vol
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

2,150,000

Chateau Labegorce giống như nhiều hầm rượu vang khác ở Bordeaux, lấy tên từ một trong những nhà sở hữu đầu tiên của vườn nho này, đó là gia đình Grosse. Trong nhiều thế kỷ trước Cách Mạng Pháp, Chateau Labegorce là một khu đất thực sự lớn mạnh. Thậm chí tên tuổi của nó còn lớn hơn rất nhiều tại thời điểm đó ở Medoc. Sau rất nhiều chủ sở hữu khác nhau, hiện nay Chateau Labegorce đang thuộc sở hữu của gia đình Perrodo với vị thế của một nhà sản xuất rượu vang cao cấp tại vùng Margaux. Với 65 ha diện tích trồng nho, tại đây đang có trồng những giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot. Tuổi thọ trung bình của vườn nho là khoảng 30 năm.

Rượu vang chính hãng Chateau Labegorce 2009 được sản xuất dựa trên phương châm là tìm kiếm những hương vị mới lạ từ những tiềm năng có sẵn. Làm thế nào để phát huy tốt nhất những điều tuyệt vời đang có tại vùng đất này. Bởi vậy, rượu tây chính hãng Chateau Labegorce chinh phục người uống ngay từ những lần thưởng thức đầu tiên. Đơn giản là bởi “cá tính “ riêng biệt và “chất mới” lôi cuốn.

Chai rượu vang chính hãng này là chai rượu vang đỏ làm từ nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot. Rượu có màu đỏ ruby đậm đà cùng hương thơm nồng nàn, quyến rũ. Mùi hương phức hợp từ mận đen, mâm xôi cùng dâu tây, phúc bồn tử. Hòa quyện cùng hương gỗ sồi, vani và bánh mì. Vị rượu tập trung, tươi tắn với cấu trúc chặt chẽ, tannin mềm mại và dễ uống. Thưởng thức rượu vang ở nhiệt độ 16 – 18 độ C cùng thịt bò, thịt đỏ, phô mai.

– Lược xem: 63

Mùa Nho

Quốc Gia

Giống Nho

Màu Rượu