Chateau Durfort-Vivens 2014

, , , , , , , , , ,

3,700,000

Out of stock

Lịch sử của chai rượu tây Chateau Durfort-Vivens gắn liền với lịch sử của gia đình Durfort-Duras. Ra đời vào năm 1855 và nhận được danh hiệu cao quý Second Cru Classé. Tuy nhiên, danh hiệu này không phải là dấu chấm hết. Vì những người chủ nối tiếp đến ngày nay đã không ngừng nâng cao chất lượng rượu và mở rộng danh tiếng của lâu đài. Tuy nhiên, những năm đầu của thế kỷ XX tòa lâu đài rượu vang này như chìm trong bóng tối.

Năm 1961 là một năm được đánh dấu bởi sự xuất hiện của gia đình Lurton. Những chủ sở hữu mới này sẽ cung cấp cho rượu vang đỏ Durfort-Vivens phương tiện giành lại vị trí của nó. Nhờ những khoản đầu tư đáng kể, phòng chứa thùng mới và hầm rượu mới được tạo ra năm 1996. Việc tráng men diễn ra trong thùng xi măng và gỗ. Độ chính xác là điều cần thiết trong quá trình này, được thực hiện theo từng lô.

Chai rượu tây này trải qua quá trình lão hóa trong các thùng mới 40% trong 18 tháng. Kết quả là cho ra đời một Margaux đầy tinh tế và tươi mới. Bó hoa của Durfort-Vivens 2014 mở ra với hương thơm rõ ràng của trái cây đen như anh đào và dâu đen. Trong miệng, vị rượu lộ ra, mượt mà thanh tao. Nó chắc chắn là một loại rượu vang cao cấp mang màu sắc của tên gọi Margaux danh giá.

– Lược xem: 33

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chateau Durfort-Vivens 2014”

Your email address will not be published. Required fields are marked *