Domaine De Chevalier 2006

, , , , , , , , , ,

4,150,000

Nằm ở Leognan, thủ phủ của Graves, Domaine de Chevalier là một khu đất rất cổ. Cụm từ “Domaine” được giữ lại trong tên gọi thay vì “chateau” như nhiều nhà sản xuất khác. Đây như một truyền thống và một bằng chứng về lịch sử lâu đời của mảnh đất này. Năm 1983, Domaine de Chevalier được mua lại bởi gia đình Bernard, những nhà sản xuất rượu công nghiệp hàng đầu tại Pháp và những nhà buôn rượu lớn tại Bordeaux. Kể từ đó, hầm rượu được quản lý bởi Olivier Bernard, người luôn duy trì tinh thần hòa hợp và tìm kiếm sự hoàn hảo từ lâu đã trở thành điểm đặc trưng của loại rượu vang tuyệt hảo này.

Rượu vang cao cấp Domaine De Chevalier 2006 được đánh giá là một trong những loại rượu vang đỏ hàng đầu tại Pessac-Léognan. Đồng thời cũng là một trong những xếp hạng cao nhất tại Bordeaux. Rượu được pha trộn từ 3 giống nho là Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot. Rượu được ngâm ủ 18 tháng trong thùng với 35% là thùng mới. Giúp cho rượu vang sở hữu một nồng độ cân bằng dễ uống.

Chai rượu ngoại chính hãng này có rượu màu đỏ sẫm, tối và ánh đen. Hương thơm của rượu đầy mạnh mẽ từ nho đen, quả mọng đen. Cùng phức hợp với gia vị: hạt tiêu, da thuộc và bạc hà. Vị rượu hài hòa với sự giàu có, đậm đặc, tươi tắn cùng kết cấu tannin mượt mà. Sự cân bằng hoàn hảo mang đến một hậu vị kéo dài cùng vị trái cây tự nhiên.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng loại rượu vang cao cấp này ở khoảng 16 – 18°C. Kết hợp hoàn hảo với thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, các món nướng, hầm và phô mai.

– Lược xem: 32

Quốc Gia

Mùa Nho

Màu Rượu

Giống Nho