Chateau Haut-Bailly 2008

, , , , , , ,

Chai rượu tốt này được tạo ra từ vườn nho Haut-Bailly được xây dựng dựa trên một vùng đất tuyệt đẹp. Một vùng đất cát pha với sỏi, trên nền đất được tạo thành từ đá hóa thạch. Thoát nước hoàn hảo do độ nghiêng của các sườn dốc. Vườn nho quản lý theo cách truyền thống, cày xới theo cách cũ mà không cần đến người làm cỏ. Vườn nho vẫn còn những cây nho rất lâu đời với nhiều giống nho khác nhau. Điển hình như giống nho Cabernet Franc, Carmenère, Merlot, Malbec, Petit Verdot và Cabernet Sauvignon.

Chai rượu tốt Chateau Haut-Bailly 2008 là một chai rượu vang rất thanh lịch. Haut Bailly mang đến mùi lá thuốc lá, mùi lá nho, mùi than chì mà mùi khói. Chai rươu vang này là một chai rượu có cấu trúc mềm mại với mùi vị của trái cây rất thanh khiết và vị chát tinh tế. Sau khi pha trộn, rượu vang được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi. 50% đến 65% trong số đó được làm mới mỗi năm. Sự nổi trội của Cabernet Sauvignon mang lại cho rượu vang hương vị rất đặc biệt.

5,760,000

Chai rượu vang cao cấp này được tạo ra từ vườn nho Haut-Bailly được xây dựng dựa trên một vùng đất tuyệt đẹp. Một vùng đất cát pha với sỏi, trên nền đất được tạo thành từ đá hóa thạch. Thoát nước hoàn hảo do độ nghiêng của các sườn dốc. Vườn nho quản lý theo cách truyền thống, cày xới theo cách cũ mà không cần đến người làm cỏ. Vườn nho vẫn còn những cây nho rất lâu đời với nhiều giống nho khác nhau. Điển hình như giống nho Cabernet Franc, Carmenère, Merlot, Malbec, Petit Verdot và Cabernet Sauvignon.

Chai rượu vang cao cấp Chateau Haut-Bailly 2008 là một chai rượu vang rất thanh lịch. Haut Bailly mang đến mùi lá thuốc lá, mùi lá nho, mùi than chì mà mùi khói. Chai rươu vang này là một chai rượu có cấu trúc mềm mại với mùi vị của trái cây rất thanh khiết và vị chát tinh tế. Sau khi pha trộn, rượu vang được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi. 50% đến 65% trong số đó được làm mới mỗi năm. Sự nổi trội của Cabernet Sauvignon mang lại cho rượu vang hương vị rất đặc biệt.

– Lược xem: 22

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chateau Haut-Bailly 2008”

Your email address will not be published. Required fields are marked *