Chateau Malartic Lagraviere 2009

, , , , , , ,

3,800,000

Out of stock

Chateau Malartic Lagraviere là nhà sản xuất ở vùng Pessac-Leognan của Graves ở Bordeaux. Đây là 1 trong 6 hầm rượu có cả rượu vang đỏrượu vang trắng được xếp hạng Cru Classe năm 1959. Từ đó, khu đất này trở thành cơ sở sản xuất rượu vang cao cấp nổi tiếng và hiện đại. Vườn nho rộng khoảng 53 ha trên một vùng đất cao, nền đất sỏi pha trộn cùng đá vôi và đất sét. Sỏi giúp bề mặt đất thông thoáng nhờ sự thoát nước tốt, trong khi đất sét giữ vai trò đảm bảo độ ẩm cho đất trong suốt vụ mùa.

Rượu tây Chateau Malartic Lagraviere 2009 được làm từ 3 giống nho là Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot. Rượu được lên men 4 tuần ở nhiệt độ kiểm soát. Lão hóa 20 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp với 80% là thùng gỗ sồi mới.

Chai rượu tây này có màu đỏ sẫm và ánh ruby lấp lánh. Hương thơm của rượu nồng nàn, nhẹ nhàng, gần gũi. Với mùi hương trái cây tự nhiên và gia vị cùng phức hợp với mùi khói và bánh mì nướng. Rượu khá dễ uống với sự cân bằng hoàn hào. Tannin mượt mà cùng với hậu vị kéo dài, êm ái và sinh động.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng chai rượu vang cao cấp Chateau Malartic Lagraviere 2009 ở khoảng 16 – 18°C. Kết hợp hoàn hảo cùng thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, các món nướng, hầm và phô mai.

– Lược xem: 40

Quốc Gia

Mùa Nho

Màu Rượu

Giống Nho