Chateau La Dominique 2007

, , , , , , ,

3,000,000

Rượu vang giá sỉ Chateau La Dominique 2007 được lên men từ 3 giống nho kết hợp với tỉ lệ là: Merlot 86 %, Cabernet Franc 11 %, Cabernet Sauvignon 3 %. Mỗi loại nho khi thu hoạch đều được nâng niu một cách rất cẩn thận và tỉ mỉ. Sau đó mang nho về nhà máy để sơ chế và ép để cho vào những chiếc thùng bằng thép không gỉ làm lão hóa nho trong khoảng từ 23 đến 25 ngày. Tiếp đó họ sẽ lọc rượu nho và đồng thời chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi. Tiếp tục quá trình lên men 18 tháng nhằm bảo đảm hương thơm mượt mà nhất cho rượu vang đỏ.

Chai rượu vang cao cấp này rất mượt mà và sang trọng. Luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên nó. Rượu khá nhẹ nhàng và dễ uống nên thích hợp để sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau kể cả phụ nữ hay những người chưa từng được thưởng thức rượu vang bao giờ. Thưởng thức ly rượu vang này bạn hoàn toàn như được bước vào một thiên đường mới. Mà ở đó là những tinh túy của thiên nhiên cháy bỏng, rượu như được tan chảy ngay trong vòm miệng.

Rượu vang giá sỉ Chateau La Dominique 2007 sở hữu một mùi hương tinh tế. Đó là hương vị được tạo nên bởi sự kết hợp hài hòa từ những loại trái cây khác nhau. Đan xen bởi hương thơm từ cam thảo, nấm cục, tiêu hoặc bụi. Với kết thúc khá lâu dài và dai dẳng mang đến cho mọi người sự thoải mái dễ chịu nhất. Hương vị đậm đà để lại phong cách riêng mà không phải dòng rượu vang cao cấp nào cũng có. Kết hợp hoàn hảo với thịt đỏ, thịt bê, thịt cừu, thịt lợn và các thực phẩm chứa nhiều protein…

– Lược xem: 31

Mùa Nho

Quốc Gia

Giống Nho

Màu Rượu