Chateau Bellevue 2011

, , , , , , ,

3,550,000

Chateau Bellevue là một trong những loại rượu vang cao cấp được xếp hạng Grand Cru Classe ở Saint Emilion. Nó thuộc quyền sở hữu bởi gia đình Pradel de Lavaux và Bouard de Laforest. Từ năm 2007, đội ngũ của Chateau Angelus đã tham gia vào việc quản lý và chăm sóc vườn nho. Nó rộng khoảng 6.8ha và phần lớn là nho Merlot. Rượu vang Chateau Bellevue thật sự được nổi tiếng từ sau năm 2000 với đặc trưng về một vẻ đẹp huyền bí, tiềm năng của một dòng rượu vang đỏ thượng hạng, giàu có, tròn trịa, cấu trúc tannin mạnh mẽ nhưng mềm mượt, dẻo dai.

Rượu vang ngon Chateau Bellevue 2011 có màu đỏ ruby đậm, sâu. Hương thơm của rượu phong phú, nồng nàn, mang chút cổ xưa. Cùng pha trộn với trái cây tự nhiên, nho đen, mận đen, anh đào. Cấu trúc tannin mạnh mẽ, mềm mượt, sự cân bằng hoàn hảo cùng một kết cấu chặt chẽ. Mang đến một kết thúc kéo dài, êm mượt với mùi hương gia vị, cam thảo, trái cây.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng loại rượu vang cao cấp này ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

– Lược xem: 48

Quốc Gia

Mùa Nho

Màu Rượu

Giống Nho