Château Troplong Mondot 2006

, , , , , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Cấp độ: 1st Gran Cru Classe in 1855
  • Mùa nho: 2006
  • Giống nho: 90 % Merlot, 5 % Cabernet Franc, 5 % Cabernet Sauvignon
  • Nồng độ: 14% Vol
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

6,200,000

Nhà máy sản xuất rượu vang được xây dựng tại vị trí trung tâm của vườn nho rộng khoảng 33ha. Khu đất duy nhất được thiên nhiên ưu ái về cấu tạo đất và khí hậu vô cùng thuận lợi. Sự đa dạng và độc đáo của các loại đất tại đây góp phần tạo nên nguồn năng lượng mạnh mẽ nhưng thanh lịch, phức tạp và tập trung của rượu vang. Sau khi điều hành hầm rượu từ năm 2017, Aymeric de Gironde mang đến nhiều sự sáng tạo mới mẻ. Đồng thời vẫn đảm bảo sự tôn trọng với tự nhiên và văn hóa của vùng đất này. Vườn nho hiện đang trồng 3 loại nho với đa phần là Merlot, một tỷ lệ nhỏ của Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Nhờ sự hợp tác với Claude và Lydia Bourguignon, các kỹ thuật trồng nho được điều chỉnh để phù hợp với đặc thù của từng lô đất nhằm phát huy điểm nổi bật nhất của nó.

Rượu ngoại chính hãng Chateau Troplong Mondot đạt xếp hạng Premier Grand Cru Classe đầu tiên của Saint Emilion. Rượu nổi bật với sự sang trọng cả về hình thức và hương vị. Là kết quả của quá trình chăm sóc và quản lý rất chặt chẽ từ vườn nho đến hầm rượu.

Rượu tây chính hãng Chateau Troplong Mondot 2006 có màu đỏ sẫm, mượt mà. Hương thơm của rượu là sự phức hợp từ mùi hương trái cây đỏ, dâu tây, anh đào, cherry cùng hương hoa violet, gỗ sồi, vani, socola, bánh mì nướng. Vị rượu thanh lịch, sang trọng, thể hiện sự quyến rũ, quý phái – đặc trưng của giống nho Merlot. Chai rượu vang đỏ này có cấu trúc tannin mềm mượt cùng sự cân bằng hoàn hảo. Tạo nên một kết thúc kéo dài, êm ái, đậm vị trái cây, cam thảo lôi cuốn.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng loại rượu ngoại chính hãng này ở khoảng 16 – 18°C. Kết hợp hoàn hảo với thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

– Lược xem: 44

Mùa Nho

Quốc Gia

Màu Rượu

Giống Nho