Chateau Clinet Pomerol 2006

, , , , , , , , , ,

5,400,000

Chateau Clinet “khiêm tốn” nhưng luôn có một vị thế nhất định trong thị trường sản xuất rượu vang cao cấp tại Pomerol, Bordeaux – Pháp. Nhà máy sản xuất rượu vang nằm ở một trong những điểm cao nhất trên cao nguyên nổi tiếng ở trung tâm của Pomerol. Đây cũng là một trong những vườn nho lâu đời nhất tại đây. Lịch sử ghi lại sự xuất hiện của nó có từ năm 1595.

Tuổi thọ trung bình của cây nho là 42 năm, bao gồm nho Merlot và Cabernet Sauvignon. Phương châm canh tác vườn nho của Chateau Clinet là tôn trọng tự nhiên. Hạn chế tối đa tác động của con người vào sự bồi đắp hàng năm của đất đai. Bản chất thì đó thể hiện sự hài lòng với thiên nhiên khi đã ưu ái cho vùng đất này những điều kiện tuyệt vời. Giúp cây nho phát triển và sở hữu những hương vị độc đáo, hiếm có.

Rượu vang cao cấp Chateau Clinet Pomerol 2006 có màu đỏ tím mượt mà đầy quyến rũ. Hương thơm của rượu vang đỏ là sự phức hợp từ hương trái cây đỏ, dâu tây, anh đào, cherry. Cùng hương hoa violet, gỗ sồi, vani, socola, bánh mì nướng. Vị rượu thanh lịch, sang trọng, thể hiện sự quyến rũ, quý phái – đặc trưng của giống nho Merlot.

Chai rượu vang nhập khẩu này có cấu trúc tannin mềm mượt cùng sự cân bằng hoàn hảo. Tạo nên một kết thúc kéo dài, êm ái, đậm vị trái cây, cam thảo lôi cuốn. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng chai rượu vang cao cấp Chateau Clinet Pomerol 2006 ở khoảng 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đỏ, các món nướng, hầm, phô mai.

– Lược xem: 49

Quốc Gia

Mùa Nho

Màu Rượu

Giống Nho