Opus One 2017

, , , , , , ,

18,000,000

Rượu vang Mỹ Napa ValleyOpus One 2017 là sản phẩm liên doanh giữa hai thương hiệu Baron Philippe de Rothschild của Chateau Mouton Rothschild của Bordeaux và Robert Mondavi ở Napa Valley, California vào năm 1979.

Đây là dòng rượu vang Mỹ hàng đầu được sản xuất theo phong cách Bordeaux. Pha trộn từ các giống nho khác nhau gồm Cabernet Sauvigon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot. Mỗi chùm nho để làm thứ rượu vang cao cấp thơm ngon này đều được chăm sóc, vận chuyển cẩn thận ngay từ giai đoạn thu hoạch. Những chùm nho chín mọng hái bằng tay đựng trong những thùng nhỏ để đảm bảo nho không bị vỡ. Sau đó sẽ phân loại bằng tay, bỏ lá và tiến hành lên men trong thùng thép không gỉ.

Rượu vang cao cấp Napa Valley Opus One 2017 chỉ sản xuất ra 1 loại rượu nên mỗi bể chứa có thể chỉ là 1 giống nho. Những bể chứa này chỉ được sử dụng trong thời gian thu hoạch nên quá trình ngâm với vỏ nho hay lên men đều không cần phải vội vàng. Quá trình này diễn ra trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát. Sau đó những bể chứa này được đổ vào các thùng gỗ sồi mới của Pháp. Trong những năm đầu tiên rược liên tục được kiểm tra để đánh giá tác động của gỗ lên chúng. Tiếp theo cho lòng trắng trứng để hút bã rượu sau đó đánh bóng rượu. Sau 1,5 năm, rượu được đóng chai và tiếp tục ủ thêm 1,5 năm trước khi mang đi tiêu thụ.

Khi thưởng thức ly rượu vang Mỹ này bạn sẽ cảm thấy chất chát tròn vị, êm dịu. Độ axit cân bằng, thanh lịch đan xen với mùi anh đào tươi và vị của socola đen. Rượu vang cao cấp Opus One uống ngon nhất ở nhiệt độ 17 độ C.

– Lược xem: 88

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Opus One 2017”

Your email address will not be published. Required fields are marked *