Ventisquero Enclave

, , , , , , , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Chi Lê
  • Nồng độ cồn: 14%
  • Thể thích: 750ml
  • Giống nho:Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, Camenere and Cabernet Franc
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

2,900,000

Gần một thập kỷ trước, Felipe Tosso và John Duval đã tạo ra một loại rượu vang khác biệt. Họ muốn đạt được một sự pha trộn tinh tế, thanh lịch trong phong cách của Bordeaux. Quá trình tìm kiếm đã đưa họ đến với Pirque, một khu vực được nuôi dưỡng bởi những ảnh hưởng đến từ dãy núi Andes và sông Maipo. Nhà sản xuất rượu vang Ventisquero đã góp phần thổi làn gió mới đưa rượu vang Enclave Ventisquero thăng hạng trong danh sách các loại vang đẳng cấp trên thế giới. Điều này chính là minh chứng rõ ràng cho sự phát triển không ngừng nghỉ của “đế chế rượu vang mới” mang tên Chi Lê.

Rượu vang cao cấp Ventisquero Enclave có màu thẫm và đỏ đậm. Màu đỏ ấy thu hút người nhìn ngay từ những phút giây đầu tiên “gặp gỡ”. Thậm chí khó lòng mà thoát khỏi sự mơ màng, huyền bí và ma mị ấy của rượu vang cao cấp Ventisquero. Với sự chắc chắn của tannin đến từ Cabernet Sauvignon và Petit Verdot. Hòa trộn cùng sự mềm mại và tinh tế của Carmenere và thanh tao của Cabernet Franc. Chai rượu vang đỏ này có một mùi thơm rất hấp dẫn. Cấu trúc chắc chắn, thanh tao bộc lộ rõ những hương vị phức hợp.

Chai rượu vang Chile này có hương vị phức hợp nhiều hương thơm hấp dẫn và khá phức tạp. Đó là những loại trái cây nhiệt đới như: anh đào, mận, cam, quýt. Đặc biệt ở đây là có cả những hương vị từ hạt tiêu trắng và trái cây. Điều đặc biệt này làm rượu trở nên thu hút ấn tượng hơn so với những loại vang đỏ khác.

Thật tuyệt vời trong bữa tối có thể thưởng thức những ly rượu vang cao cấp Ventisquero Enclave đẳng cấp vô cùng thơm ngon. Giúp bữa tối thêm trọn vẹn và đẩy hương vị của rượu vang đỏ thăng hoa. Kết hợp hoàn hảo cùng phô mai, thịt gà Thái, món Ấn độ và Mexico, thịt đỏ, thịt thú rừng. Bên cạnh đó thưởng thức rượu ở nhiệt độ lí tưởng là từ 14 đến 16 độ C.

– Lược xem: 67