Top Winemakers 100 Barricas Cabernet Sauvignon

, , , , , , , , ,

3,600,000

Rafael Prieto, director de Top Winemakers también afirmó estar muy orgulloso del nivel alcanzado en este proyecto: “El resultado fue un Cabernet Sauvignon, de cuerpo medio, vivo y fresco. Un complemento entre especias e intensidad marcada por fruta roja fresca, donde se destaca la elegancia. Es un vino profundo de taninos finos, con gran armonía y de equilibrada madera”, indicó.

Rượu vang Chile Top Winemakers 100 Barricas Cabernet Sauvignonrượu vang cao cấp hàng đầu của Chi Lê. Được pha trộn thành phẩm rượu vang của 100 công ty sản xuất, 100 công thức và 100 chuyên gia. Rượu mang ý tưởng “hòa nhập và đoàn kết” cho lần đầu tiên trong lịch sử của Chi Lê. Với 100 chuyên gia, mỗi chuyên gia đóng góp 1% tinh túy được làm từ nho Cabernet Sauvignon của mình tại mỗi công ty. Sau đó được 10 chuyên gia giỏi nhất pha trộn lại để làm nên chai rượu vang đặc biệt này.

Chai rượu vang Chile này được ông chủ Tạp chí chuyên nghành về rượu vang nổi tiếng của Decanter xuất bản tại Anh đánh giá là một trong 12 chai rượu vang cao cấp tốt nhất của Chi Lê được làm từ nho Cabernet Sauvignon. Trên tổng số 1000 chai rượu vang mà ông đánh giá năm 2013. Rượu có hương vị trái cây đỏ tươi kết hợp với các loại gia vị. Đây là một chai rượu vang đỏ đậm đà, sống động đầy quyến rũ.

  • Quốc gia sản xuất: Chilê
  • Giống nho: Cabernet sauvignon
  • Nồng độ cồn: 14,5%vol
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

– Lược xem: 100

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Top Winemakers 100 Barricas Cabernet Sauvignon”

Your email address will not be published. Required fields are marked *