Ventisquero Pangea

, , , , , ,

Pangea is an intense, deep colour. The nose reveals delicious and complex aromas that reflect everything that is to be expected of a Syrah from the Apalta Valley. Notes of black fruit, such as blueberries, harmoniously combine with spices like black pepper and mineral notes, such as graphite, which are very typical of this terroir, with its granitic soils and high levels of quartz. With its firm, ripe tannins and great structure and acidity, Pangea is at its best when given time to breathe. A wine with an exceptional combination of concentration, flavours and aromas.Paring: Game meat & red meat.

Chai rượu vang này có màu đỏ đậm. Hương vị thơm ngon và tinh tế. Giúp chai rượu vang này thể hiện tốt mọi đặc điểm của giống nho Syrah ở thung lũng Apalta. Có thể cảm nhận được vị của trái cây đen như trái việt quất, kết hợp với vị của các loại gia vị như tiêu đen, và khoáng chất , là những đặc điểm điển hình của vùng trồng nho này. Với hương vị tannin mạnh mẽ kết hợp với cấu trúc tốt và nồn độ axit vừa phải. Sẽ tốt nhất khi thưởng thức sau khi khui chai rượu vang ra một khoảng thời gian. Đây là một chai rượu vang cao cấp với sự kết hợp tuyệt vời của nồng độ, hương vị và mùi vị. Chai rượu vang đỏ này rất phù hợp để sử dụng cùng thịt thú rừng và thịt đỏ.

  • Quốc gia sản xuất: Chi Lê
  • Giống nho: Syrah
  • Nồng độ cồn: 14,5vol
  • Thể tích: 750ml
  • Màu rượu: Rượu vang đỏ

2,150,000

Ruou vang Chi Le Ventisquero Pangea

With a style of vinification that seeks balanced wines, slow fermentations, slightly lower temperatures, helps us to achieve the best expression of our fruit and minerality, obtaining soft and long tannins, with good concentration and elegance, along with balanced acidity, an a ideal wine for gastronomic.Then after a guard of 20 months in French oak barrels, It was then further bottle-aged for 12 months, getting a balanced and concentrated wine that keeps all the purity, elegance and vitality of our fruit.

Với phong cách làm rượu vang tạo ra sự cân đối, quá trình lên men được làm chậm lại ở nhiệt độ thấp giúp cho những chai rượu vang này thể hiện được tốt nhất hương vị của trái cây và khoáng chất, hương vị của tannin mềm mại và kéo dài, với nồng độ tốt và giữ được sự tinh tế. Thêm vào đó là nồng độ axit vừa phải làm cho chai rượu vang cao cấp này rất phù hợp khi kết hợp cùng thức ăn. Ngoài ra chai rượu vang này còn trải qua quá trình được lưu giữ trong thùng gỗ sồi của Pháp trong 20 tháng và tiếp tục được giữ trong chai thêm 12 tháng nữa trước khi có thể được đem ra thưởng thưởng thức. Chính từ những sự tỉ mỉ trong quá trình sản xuất đó đã tạo nên một chai rượu vang cao cấp này giữ được sự tinh khiết, tinh tế, và hương vị đậm đà của trái cây.

 

– Lược xem: 94