Martell Cordon Bleu 100 ELE – Centenary Edition

,

Năm 2012 là năm kỷ niệm 100 năm lần đầu tiên ra đời dòng rượu Cordon Bleu (1912) và cũng là thời điểm ra đời phiên bản đặc biệt (special edition) cho một d òng rượu cognac khá nổi tiếng. Vì là kỷ niệm 100 năm nên còn được gọi là Centenary Edition.

Cordon Bleu là loại cognac được chứng thực của chính hãng Martell, được phối chế từ các eaux-de-vie chất lượng tốt của vùng Borderies làm nên một loại rượu độc nhất vô nhị. Martell Cordon Bleu thực ra là hạng rượu cognac Extra Old (hạng XO).

Thương hiệu Cordon Bleu tồn tại từ năm 1912 cho đến ngày nay, trong lúc các sản phẩm cùng thời như Cordon Argent hay Cordon Black hiện nay đã biến mất khỏi danh sách sản phẩm của hãng. Vào năm 1912 Edouard Martell quyết định phối chế ra một loại rượu cognac xuất sắc chỉ để xác lập một hạng rượu sang trọng mà sau đó ông phát hành loại này tại khách sạn HOTEL de Paris. Sáu năm sau đó, Martell Cordon Bleu (MBC) đóng một vai trò trong lịch sử thế giới khi được chính thức chọn làm loại rượu uống chúc mừng chấm dứt chi ến tranh thế giới thứ nhất.

Màu sắc: đồng đậm áng vàng.

Hương thơm: là một mùi hương sống động, đậm đà và sâu lắngg. Bắt đầu hương vườn mận, táo quyến rũ, kết hợp với hương cà phê mocha, hạnh nhân nướng,, cỏ vetiver và ẩn chứa thoảng hương cay mà ngọt từ cam ngào đường, quế, mật ong, và sáp ongg.

Hương vị: vị tròn đầy, cảm xúc ngọt ngào của trái cây chín. Chính nhờ ưu thế của các rượu tâm được lấy từ vùng Borderies đã tạo nên hương vị thanh tao, ngọt ngào và độ sâu lắng tinh tế.

Hậu vị: dễ chịu kéo dài, với hương trái cây và vị cay của quế.

  • Xuất xứ: Pháp
  • Dung Tích: 700ml
  • Nồng Độ: 40%

 

18,150,000

Martell Cordon Blue đã được sáng tạo bởi Edouard Martell, cháu cố của nhà sáng lập. Năm 1912, Edouard Martell quyết định phối chế ra một loại rượu Cognac xuất sắc chỉ để xác lập một hạng rượu sang trọng mà sau đó ông phát hành loại này tại khách sạn HOTEL de Paris. Vài năm sau đó, Martell Cordon Bleu (MBC) đóng một vai trò trong lịch sử thế giới khi được chính thức chọn làm loại rượu uống chúc mừng chấm dứt chiến tranh thế giới thứ nhất. Martell Cordon Blue là hiện thân của sự thanh lịch và phức hợp hương vị.

Năm 2012 là năm kỷ niệm 100 năm lần đầu tiên ra đời dòng rượu Cognac Cordon Bleu (1912). Cũng là thời điểm ra đời phiên bản đặc biệt (special edition) cho một dòng rượu Cognac khá nổi tiếng. Vì là kỷ niệm 100 năm nên còn được gọi là Centenary Edition.

Cordon Bleu là loại rượu Cognac được chứng thực của chính hãng Martell. Được phối chế từ các eaux-de-vie chất lượng tốt vùng Borderies làm nên một loại rượu độc nhất vô nhị. Martell Cordon Bleu thực ra là hạng rượu Cognac Extra Old (hạng XO).

Martell Cordon Bleu 100 ELE – Centenary Edition có màu đồng đậm ánh vàng. Hương thơm sống động, đậm đà và sâu lắng. Bắt đầu bằng hương mận, táo quyến rũ, kết hợp với hương cà phê mocha, hạnh nhân nướng, cỏ vetiver và thoảng hương cay ngọt từ cam ngào đường, quế, mật ong, và sáp ong. Hương vị tròn đầy, cảm xúc ngọt ngào của trái cây chín. Chính nhờ ưu thế của các rượu tâm được lấy từ vùng Borderies đã tạo nên hương vị thanh tao, ngọt ngào và độ sâu lắng tinh tế. Hậu vị dễ chịu kéo dài, với hương trái cây và vị cay của quế.

  • Xuất xứ: Pháp
  • Dung Tích: 700ml
  • Nồng Độ: 40%

 

– Lược xem: 28

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Martell Cordon Bleu 100 ELE – Centenary Edition”

Your email address will not be published. Required fields are marked *